Thứ, 07/10/2013, 12:11 PM

Bình Dương: Chùa Bửu Châu (Củ Chi) phát hơn 450 suất cơm chay miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Ngày02/09/Quý Tỵ (06/10/2013), ĐĐ.Thích Bửu Thành- trụ trì chùa Bửu Châu cùng quý phật tử tổ chức phát miễn phí hơn 450 suất cơm chay cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Được biết, dù cơ sở vật chất cho sự tu học và sinh hoạt vẫn còn nhiều khó khăn nhưng phật tử chùa Bửu Châu đã phát tâm và duy trì hoạt động này được 3 năm (bắt đầu từ năm 2010). Mỗi tháng thực hiện 4 lần vào ngày chủ Nhật hàng tuần nhằm chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân khó khăn.

Qua đó, chùa Bửu Châu mong muốn nhận sự chung tay, góp sức của toàn xã hội để hoạt động này ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh:
Bình Dương: Chùa Bửu Châu (Củ Chi) phát hơn 450 suất cơm chay miễn phí cho bệnh nhân nghèo 1
 
Bình Dương: Chùa Bửu Châu (Củ Chi) phát hơn 450 suất cơm chay miễn phí cho bệnh nhân nghèo 2
 
Bình Dương: Chùa Bửu Châu (Củ Chi) phát hơn 450 suất cơm chay miễn phí cho bệnh nhân nghèo 3
 
Bình Dương: Chùa Bửu Châu (Củ Chi) phát hơn 450 suất cơm chay miễn phí cho bệnh nhân nghèo 4
 
Bình Dương: Chùa Bửu Châu (Củ Chi) phát hơn 450 suất cơm chay miễn phí cho bệnh nhân nghèo 5
 

Đặng Hải - Báo Nhân Đạo

gg follow

CÙNG NHAU XIỂN DƯƠNG ĐẠO PHẬT

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Họ tên + tài thí Xiển dương Đạo Pháp)

TIN LIÊN QUAN

Bài pháp được viết giữa dòng sông Lô

Gieo mầm thiện 14:31 20/05/2026

Chiều 18/5, khi mạng xã hội phủ kín những lời cầu nguyện và tiếng khóc nghẹn quanh vụ đuối nước thương tâm khiến 5 cháu nhỏ tử vong trên dòng sông Lô, có một người đàn ông lặng lẽ chạy xe máy từ xã Hải Lựu (tỉnh Phú Thọ) xuống hiện trường.

Xem thêm