Phật Giáo

Ca sĩ hát nhạc Phât giáo Tâm Nguyện sắp ra mắt Album “Mừng Xuân An Lạc”

Thứ năm, 14/10/2013 | 14:39

Album là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa với chất liệu văn hóa âm nhạc truyền thống mang âm hưởng Phật giáo nhưng vẫn thể hiện được cái nhìn tươi mới, một tư duy và thẩm mỹ âm nhạc hiện đại và một phong cách đầy mới mẻ của Tâm Nguyện

Vào đầu tháng 12 sắp tới, Ca sĩ Phật Tử Tâm Nguyện ( Ngọc Cường) sẽ chính thức cho ra mắt Album CD ca nhạc thứ 5 của mình. Album này gồm 8 bài hát mang âm hưởng Phật giáo và ca ngợi quê hương Đất nước với chủ đề “Mừng Xuân An Lạc” nhân dịp mừng xuân Quý Ngọ 2014.

Ca sĩ Tâm Nguyện cho biết, trong album này sẽ có một phần quà tặng kèm là 1 DVD gồm 3 MV được quay hình ngoại cảnh.

Dự kiến Album CD “Mừng  Xuân An Lạc” và 1 DVD gồm 3MV tặng kèm sẽ chính thức ra mắt quý Tăng ni, phật tử, các khán giả yêu mến giọng hát trầm ấm, mang âm hưởng Phật giáo của ca sĩ Tâm Nguyện vào ngày 3 tháng 12 năm 2013 sắp tới và Album này sẽ được phát hành bởi Công ty Cổ Phần nghe nhìn Thăng Long (Thang Long Audio Visual).

Album là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa với chất liệu văn hóa âm nhạc truyền thống mang âm hưởng Phật giáo nhưng vẫn thể hiện được cái nhìn tươi mới, một tư duy và thẩm mỹ âm nhạc hiện đại và một phong cách đầy mới mẻ của Tâm Nguyện.

Được biết số tiền thu được từ việc bán đĩa, một phần sẽ được ca sĩ Tâm Nguyện trích lại để cúng dàng lên mười phương chư Phật, làm những công việc phật sự và làm công việc thiện như giúp đỡ các gia đình, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Phần còn lại sẽ để chi phí cho việc phát hành những Album ca nhạc Phật giáo tiếp theo.

Phương Bối

TIN, BÀI LIÊN QUAN

Phương Bối
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z