Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 14/10/2013, 14:39 PM

Ca sĩ hát nhạc Phât giáo Tâm Nguyện sắp ra mắt Album “Mừng Xuân An Lạc”

Album là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa với chất liệu văn hóa âm nhạc truyền thống mang âm hưởng Phật giáo nhưng vẫn thể hiện được cái nhìn tươi mới, một tư duy và thẩm mỹ âm nhạc hiện đại và một phong cách đầy mới mẻ của Tâm Nguyện

Vào đầu tháng 12 sắp tới, Ca sĩ Phật Tử Tâm Nguyện ( Ngọc Cường) sẽ chính thức cho ra mắt Album CD ca nhạc thứ 5 của mình. Album này gồm 8 bài hát mang âm hưởng Phật giáo và ca ngợi quê hương Đất nước với chủ đề “Mừng Xuân An Lạc” nhân dịp mừng xuân Quý Ngọ 2014.

Ca sĩ Tâm Nguyện cho biết, trong album này sẽ có một phần quà tặng kèm là 1 DVD gồm 3 MV được quay hình ngoại cảnh.

Dự kiến Album CD “Mừng  Xuân An Lạc” và 1 DVD gồm 3MV tặng kèm sẽ chính thức ra mắt quý Tăng ni, phật tử, các khán giả yêu mến giọng hát trầm ấm, mang âm hưởng Phật giáo của ca sĩ Tâm Nguyện vào ngày 3 tháng 12 năm 2013 sắp tới và Album này sẽ được phát hành bởi Công ty Cổ Phần nghe nhìn Thăng Long (Thang Long Audio Visual).

Album là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa với chất liệu văn hóa âm nhạc truyền thống mang âm hưởng Phật giáo nhưng vẫn thể hiện được cái nhìn tươi mới, một tư duy và thẩm mỹ âm nhạc hiện đại và một phong cách đầy mới mẻ của Tâm Nguyện.

Được biết số tiền thu được từ việc bán đĩa, một phần sẽ được ca sĩ Tâm Nguyện trích lại để cúng dàng lên mười phương chư Phật, làm những công việc phật sự và làm công việc thiện như giúp đỡ các gia đình, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Phần còn lại sẽ để chi phí cho việc phát hành những Album ca nhạc Phật giáo tiếp theo.

Phương Bối

TIN, BÀI LIÊN QUAN

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Kiến trúc cổ tự 2.000 năm tuổi - Trung tâm Phật giáo cổ nhất Việt Nam

Kiến trúc cổ tự 2.000 năm tuổi - Trung tâm Phật giáo cổ nhất Việt Nam

HomeAZ 10/08/2020, 09:42

Chùa Dâu ở Bắc Ninh là nơi khởi nguồn tín ngưỡng thờ Tứ pháp - bốn vị nữ thần tương ứng với các hiện tượng mây, gió, sấm, chớp.

Tập đế là nguyên nhân dẫn đến các khổ đau

Văn hóa 16:54 10/08/2020

Chúng ta phải dám nhìn nhận sự thật mới thấy thân tâm này là vô thường tạm bợ nên bớt tham đắm luyến ái mà tạo ra nỗi khổ niềm đau cho mình và người. Chúng ta hãy thường xuyên quán chiếu như vậy nên thấy rõ mạng sống trong hơi thở là giảm bớt tham muốn quá đáng.

Bản chất con bò cạp

Văn hóa 15:59 10/08/2020

Cuộc đời này là một dòng trôi chảy, ta chỉ cần là chính mình, luôn làm những điều có lợi ích, dù có bị nhiều thế lực bất chính trù dập, ta vẫn không khiếp sợ mà sẵn sàng vươn lên để vượt qua mọi trở ngại đó.

Yên Tử - Ánh thiều quang nước Việt

Văn hóa 14:44 10/08/2020

Yên Tử là 1 trong 112 di tích được Nhà nước công nhận Di tích quốc gia đặc biệt. Được mặc định là “kinh đô” Phật giáo của Việt Nam, Yên Tử thu hút hàng triệu du khách hành hương về mỗi năm và đang được hoàn thiện hồ sơ trình UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Đẩy mạnh Chương trình phối hợp “Tăng Ni, Phật tử tham gia bảo đảm, trật tự ATGT”

Văn hóa 14:39 10/08/2020

Mới đây, Ban An toàn giao thông Thành phố Hà Nội ban hành Công văn số 73/BATGT-VP về đẩy mạnh thực hiện Chương trình phối hợp “Tăng Ni, Phật tử tham gia bảo đảm, trật tự ATGT”.

Từ điển Phật học