Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 01/04/2020, 10:16 AM

Cái chết thương tâm của cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Là Phật tử, chúng ta hãy niệm lục đại hồng danh "Nam mô A di đà Phật" để giúp hương linh cháu bé được gia tăng định lực, đi vào thân trung ấm được siêu thoát vào cõi lành!

 Bé gái 4 tuổi với cái chết rúng động dư luận

"Cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh nguyên quán Hải Dương, thường trú thôn Võng La, xã Võng La, huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội. Cháu đã bị cha dượng là Nguyễn Minh Tuấn cùng mẹ ruột là Nguyễn Thị Lan Anh (thường trú: Ngõ 44- số 32 Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) bạo hành tra tấn 24 ngày dã man như thời Trung cổ. Gia đình tôi quá đau xót vì cháu đã từ giã cõi đời với thương tích đầy mình vì chính những đòn tra tấn của cha dượng và mẹ ruột", đó là dòng trạng thái và những hình ảnh thương tâm của cháu được đăng lên Facebook của thân nhân cháu gây chấn động dư luận.

Cái chết thương tâm của cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Cái chết thương tâm của cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Hãy niệm Phật A di đà để Ngài tiếp dẫn cháu bé được siêu sinh Tịnh độ.

Hãy niệm Phật A di đà để Ngài tiếp dẫn cháu bé được siêu sinh Tịnh độ.

Nhà chức trách Hà Nội cho biết đã nắm được thông tin sự việc. Rồi đây, quả báo sẽ trừng trị những kẻ đã gây ra tội ác tày đình này.

Trước nỗi đau mất mát của cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh, mỗi Phật tử chúng ta hãy nhất tâm, chí thành niệm Nam Mô A Di Đà Phật để giúp hương linh cháu bé được gia tăng định lực, đi vào thân trung ấm được siêu thoát vào cõi lành.

Nguyện đem công đức này 

Trang nghiêm Phật Tịnh Ðộ

Trên đền bốn ân nặng

Dưới cứu khổ tam đồ 

Nếu có ai thấy nghe

Ðều phát lòng Bồ Ðề

Hết một báo thân này

Cùng sanh cõi Cực Lạc. 

Đức Phật A di đà dưới lăng kính khoa học

Phật Giáo
Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thành đạo, Thế Tôn xuất hiện ở đời

Trong nước 10:03 17/01/2021

Phật tử chúng ta đang vui mừng kỷ niệm ngày Thế Tôn thành đạo trong bối cảnh nhân loại càng thấm thía lời dạy của Đức Phật về bệnh khổ và sự xung đột, chỉ có lòng từ bi và hướng thiện mới có thể hóa giải được hận thù và tăng phước thêm cho con người.

Mùa mưa xứ Huế

Trong nước 09:44 17/01/2021

Những cơn mưa thường bất chợt xuất hiện trên thành phố Huế vào mùa Đông. Người ta thường nói Huế mộng mơ, trầm lặng và buồn. Nay mưa càng khiến Huế buồn hơn. Mưa Huế không giống với những nơi khác.

Mẹ và những nỗi nhớ nao lòng

Trong nước 09:28 17/01/2021

Nhà tôi dọn về nơi ở mới. Vợ tôi thu dọn tất cả vật dụng không còn sử dụng hay đã cũ kỹ để bán “ve chai”, trong đó có chiếc bàn máy may đạp chân hiệu “singer” của mẹ tôi cách nay đã trên 50 năm.

Chùa Pháp Hoa, Quảng Nam trao quà tới bà con khó khăn tại huyện miền núi Bắc Trà My

Trong nước 20:56 16/01/2021

Hôm nay, ngày 16/1/2021, Chư Tăng, Ban Hộ tự, Ban Huynh trưởng GĐPT và Đạo hữu Phật tử chùa Pháp Hoa - Thị Xã Điện Bàn - Quảng Nam đã về tại chùa Trà Dương thuộc huyện miền Núi Bắc Trà My để trao gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương chuẩn bị đón tết Tân Sửu sắp đến.

Từ điển Phật học

Travel Mag