Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 01/04/2020, 10:16 AM

Cái chết thương tâm của cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Là Phật tử, chúng ta hãy niệm lục đại hồng danh "Nam mô A di đà Phật" để giúp hương linh cháu bé được gia tăng định lực, đi vào thân trung ấm được siêu thoát vào cõi lành!

 Bé gái 4 tuổi với cái chết rúng động dư luận

"Cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh nguyên quán Hải Dương, thường trú thôn Võng La, xã Võng La, huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội. Cháu đã bị cha dượng là Nguyễn Minh Tuấn cùng mẹ ruột là Nguyễn Thị Lan Anh (thường trú: Ngõ 44- số 32 Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) bạo hành tra tấn 24 ngày dã man như thời Trung cổ. Gia đình tôi quá đau xót vì cháu đã từ giã cõi đời với thương tích đầy mình vì chính những đòn tra tấn của cha dượng và mẹ ruột", đó là dòng trạng thái và những hình ảnh thương tâm của cháu được đăng lên Facebook của thân nhân cháu gây chấn động dư luận.

Cái chết thương tâm của cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Cái chết thương tâm của cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Hãy niệm Phật A di đà để Ngài tiếp dẫn cháu bé được siêu sinh Tịnh độ.

Hãy niệm Phật A di đà để Ngài tiếp dẫn cháu bé được siêu sinh Tịnh độ.

Nhà chức trách Hà Nội cho biết đã nắm được thông tin sự việc. Rồi đây, quả báo sẽ trừng trị những kẻ đã gây ra tội ác tày đình này.

Trước nỗi đau mất mát của cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh, mỗi Phật tử chúng ta hãy nhất tâm, chí thành niệm Nam Mô A Di Đà Phật để giúp hương linh cháu bé được gia tăng định lực, đi vào thân trung ấm được siêu thoát vào cõi lành.

Nguyện đem công đức này 

Trang nghiêm Phật Tịnh Ðộ

Trên đền bốn ân nặng

Dưới cứu khổ tam đồ 

Nếu có ai thấy nghe

Ðều phát lòng Bồ Ðề

Hết một báo thân này

Cùng sanh cõi Cực Lạc. 

Đức Phật A di đà dưới lăng kính khoa học

Phật Giáo
Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

HomeAZ 01/06/2020, 23:05

Phòng thờ trong truyền thống gia đình người Việt là nơi dùng để thờ cúng những người quá cố hoặc thờ Phật. Việc lựa chọn màu sơn cho phòng thờ Phật rất quan trọng vì đây là nơi trang nghiêm và rất linh thiêng. Hãy tham khảo ngay những màu sơn đẹp và hợp phong thủy cho phòng thờ Phật ngay dưới đây nhé!

Những lợi ích khi niệm Quán Thế Âm Bồ tát

Trong nước 17:17 03/06/2020

Thường niệm Quán Thế Âm Bồ tát bạn sẽ không còn si mê. Vì Bồ tát sẽ giúp bạn khai mở trí tuệ thanh tịnh. Có trí tuệ bạn sẽ hiểu được lý duyên sinh, có hợp có tan, bạn sẽ không chấp trước hay luyến ái một người hay sự vật nào đó.

“Ngày an lạc” của hơn 400 Phật tử tại chùa Yên Tử (Quảng Ninh)

Trong nước 16:09 03/06/2020

Ngày 30 và 31-5, hơn 400 Phật tử đã cùng vân tập về chùa Yên Tử tham gia khóa tu “Ngày an lạc”.

Khi con chim còn sống

Trong nước 14:34 03/06/2020

Khi con chim còn sống, nó ăn kiến. Khi chim chết, kiến ăn nó. Thời gian và hoàn cảnh có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Vì vậy, đừng nhục mạ, đừng làm khổ bất cứ ai trong đời sống này. Bạn có thế đầy quyền lực ngày hôm nay, nhưng đừng quên rằng, thời gian còn nhiều quyền lực hơn bạn.

Kham nhẫn và thiền quán - nền tảng để thành đạo

Trong nước 12:33 03/06/2020

Ngày nay, chúng ta tu tập theo giáo pháp của Thế Tôn, người tu tuy nhiều nhưng người đạt đạo thì không nhiều, phải chăng chúng ta thiếu sức kham nhẫn và yếu kém năng lực tư duy?

Từ điển Phật học