Phật Giáo

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng kiều bào thăm chùa Trấn Quốc

Thứ năm, 23/01/2014 | 18:39

Chiều ngày 23/12/Quý Tỵ (23/01/2014) Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng kiều bào đã tới chùa Trấn Quốc (Hà Nội) tiến hành nghi lễ dâng hương, thả cá chép theo phong tục truyền thống cổ truyền của dân tộc.

Những ngày này, nhiều địa phương của Việt Nam tổ chức các chương trình đón Tết cho kiều bào. Đây là hoạt động thông lệ hàng năm, là nhiệm vụ quan trọng để kiều bào cảm nhận tình cảm của người dân trong nước, củng cố niềm tin với kiều bào về tương lai phát triển của đất nước.

Nằm trong chuỗi  chương trình “Xuân Quê Hương 2014 - Lạc Hồng Vinh Hiển” dành cho người Việt Nam ở nước ngoài do Bộ Ngoại giao tổ chức.

Chiều ngày 23/12/Quý Tỵ (23/01/2014) Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng kiều bào đã tới chùa Trấn Quốc tiến hành nghi lễ dâng hương, thả cá chép theo phong tục truyền thống cổ truyền của dân tộc.

Tiếp đón đoàn có HT.Thích Thanh Nhã - Phó Trưởng ban Nghi lễ T.Ư, trụ trì chùa Trấn Quốc.

Nghi lễ dâng hương được diễn ra một cách trang trọng và thành kính, đặc biệt ấn tượng đối với đại biểu kiều bào tiêu biểu nhân dịp bà con về quê ăn Tết Cổ truyền của dân tộc và tham dự chương trình Xuân Quê Hương 2014.

Xin giới thiệu chùm ảnh phóng viên ghi nhận
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin, ảnh: Cẩm Vân

Cẩm Vân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z