Phật Giáo

CLB Leicester City có một vũ khí bí mật nhờ năng lượng chúc phúc của chư tăng

Thứ năm, 25/03/2016 | 11:09

Thượng tọa Phra Prommangkalachan, Thái Lan cùng chư tôn đức Tăng già Phật giáo đã nhiều lần đến thăm sân vận động King Power, nơi diễn ra các trận cầu của giải Ngoại hạng Anh trong thời gian diễn ra 3 mùa giải qua để cầu nguyện và chúc phúc cát tường cho các cầu thủ của đội bóng CLB Leicester City.


Leicester City là câu lạc bộ thuộc sở hữu của Cư sĩ Vichai Srivaddhanaprabha nhà tỷ phú Thái Lan. Đội bóng Leicester City đã tạo nhiều bất ngờ lớn tại mùa giải này.

Thượng tọa Phra Prommangkalachan cho biết: “Chiến thắng Newcastle vừa qua hiện đã đưa Leicester City giữ vị trí ngôi đầu Ngoại hạng Anh, cách biệt đến 5 điểm so với đội bóng đứng hai Tottenham. Có được chiến thắng này là do ý chí chiến đấu mạnh mẽ và sự thi đấu hết mình của các cầu thủ trong đội.

Nhà tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha là một cư sĩ phật tử thuần thành và có niềm tin mạnh mẽ vào giáo lý Nghiệp của Phật giáo. Ông tin rằng thiện nghiệp nếu được lan tỏa sẽ có ảnh hưởng tích cực lên kết quả thi đấu của đội bóng.

Chư tôn đức tăng già Phật giáo Thái Lan chia sẻ về sự tiếp nhận của các cầu thủ trong đội bóng rằng: “Dù đến từ các niềm tin tôn giáo khác nhau nhưng các cầu thủ vẫn chào đón chúng tôi, tham gia các buổi cầu nguyện một cách nghiêm túc và chúng tôi xem nhau như là những người bạn tốt”.

Vân Tuyền (Nguồn: dailymail.com)
Vân Tuyền
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z