Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ sáu, 17/01/2020, 13:52 PM

Công an Hà Nội thành kính chúc Tết Đức Pháp chủ

Sáng nay 17-1, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội thay mặt lực lượng CATP đã đến thăm, chúc Tết Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ tại Tổ đình Viên Minh.

 >>Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ: Vị Thánh Tăng của thời đại

Giám đốc CATP Hà Nội thăm, chúc Tết, chúc sức khỏe Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ

Giám đốc CATP Hà Nội thăm, chúc Tết, chúc sức khỏe Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ

Bài liên quan

Trong không chí ấm cúng, Trung tướng Đoàn Duy Khương ân cần trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe, đồng thời chúc Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ - bậc Cao tăng uy tín của Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng các vị Hòa thượng, Chư Tôn, đức Giáo phẩm trường thọ, sức khỏe, an lạc nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Trung tướng Đoàn Duy Khương cùng các thành viên trong đoàn cũng chúc Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ luôn mạnh khỏe để tiếp tục cùng Giáo hội Phật giáo Việt Nam đoàn kết, thống nhất, chỉ dẫn Tăng ni, Phật tử thực hiện tốt Đạo pháp, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước, Thủ đô ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ tặng chữ với mong ước mang nhiều may mắn cho đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội và các thành viên trong đoàn

Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ tặng chữ với mong ước mang nhiều may mắn cho đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội và các thành viên trong đoàn

Bài liên quan

Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc mừng năm mới đến Trung tướng Đoàn Duy Khương cùng các thành viên trong đoàn. Đại lão Hòa thượng cảm ơn đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội luôn nhớ tới những người tu hành; và thời gian qua đã lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng CATP đảm bảo tuyệt đối an toàn các hoạt động của Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói chung, Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội nói riêng, cũng như đã giữ vững ANTT cho nhân dân Thủ đô, các Hòa thượng, Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn thành phố hành đạo.

Thay mặt toàn lực lượng CATP, Trung tướng Đoàn Duy Khương đã trao tặng món quà cùng lời chúc mừng năm mới đến Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ theo phong tục cổ truyền.

Đức Phật nói về nguyên nhân thất bại ở đời

Trong nước 10:17 20/02/2020

Có vị Thiên nhân nghĩ đến nỗi khổ của thế gian nên đến thỉnh vấn Đức Thế Tôn về nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của con người sống ở trên đời.

Nghe chuông và chắp tay

Trong nước 09:53 20/02/2020

Hầu hết các ngôi chùa ở xứ ta đều có đại hồng chung. Đại hồng chung là chuông lớn mà mỗi khi được thỉnh lên thì âm thanh có thể nghe được từ thôn trên xuống xóm dưới. Đại hồng chung được thỉnh vào buổi khuya và buổi tối, mỗi buổi đúng 108 tiếng. Người thỉnh chuông được gọi là tri chung.

Rừng trải rộng 70% diện tích quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Trong nước 09:40 20/02/2020

Tại Bhutan, 70% diện tích được bao phủ bởi rừng, không khó hiểu khi quốc gia này có môi trường trong sạch bậc nhất thế giới. Từ nhiều năm nay, các đời vua Bhutan đều giữ nguyên một quy định: Một cây bị đốn tại Bhutan, dù với mục đích tốt hay xấu thì người chặt phải trồng lại 3 cây.

Nếp sống đạo đức, lành mạnh của người Phật tử

Trong nước 09:08 20/02/2020

Đối với hàng Phật tử tại gia, năm giới là năm điều học căn bản để tạo dựng nên một nếp sống đạo đức, tốt đẹp và lành mạnh. Không chỉ trong đạo Phật mà năm điều đạo đức này còn là năm điều kiện để tạo dựng một xã hội an lành, trật tự và phát triển bền vững.