Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ ba, 13/07/2021, 23:33 PM

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam đón nút bạc từ kênh YouTube

Với gần 100 ngàn lượt người đăng ký theo dõi kênh (subscriber, gọi tắt là sub), kênh YouTube Phật giáo Việt Nam sắp đón nhận nút bạc của YouTube.

Nút bạc kênh YouTube là gì?

Thường biết đến với tên gọi là Nút vàng, Nút bạc hay là Nút Play Youtube nhưng có thể ít ai biết rằng nó là phần thưởng nằm trong chuỗi quà tặng mà Youtube gửi đến công nhận cho các kênh phổ biến nhất của mình, Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube (YouTube Creater Awards).

Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube này được công nhận dựa trên số lượng người đăng kí (Subscriber) kênh, độ phủ sóng và những đóng góp về mặt nội dung phù hợp với Nguyên tắc cộng đồng YouTube.

Hình ảnh nút bạc của YouTube.

Hình ảnh nút bạc của YouTube.

Khi một kênh YouTube được xác minh đạt đến một mốc số người đăng ký cụ thể và được coi là đủ điều kiện thì họ được tặng một biểu tượng nút play YouTube bằng phẳng, bọc trong vỏ kim loại. Các biểu tượng Nút này có kích thước khác nhau cho từng mức số lượng người đăng kí kênh.

Hiện tại có 05 cấp độ phần thưởng khác nhau, trong đó nút bạc là phần thưởng đầu tiên. Nút Bạc là Giải thưởng cho Nhà sáng tạo Bạc với số lượng người đăng kí vượt qua 100.000 Subscribes, được làm bằng Hợp kim Đồng Niken mạ Niken.

Sự phát triển đáng khích lệ của Kênh Youtube Phật giáo Việt Nam

Trong quá trình hoạt động, Ban biên tập nhận thấy tầm quan trọng của việc sáng tạo video, xây dựng kênh hoằng pháp và truyền thông Phật giáo trên YouTube nên tổ chức đội ngũ nhân sự xây dựng Kênh này.

Kênh là sự kế thừa có chọn lọc của Kênh An Viên truớc đây, được đổi tên và làm lại video theo tiêu chí của Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam.

kênh YouTube Phật giáo Việt Nam sắp đạt 100 ngàn lượt người đăng ký theo dõi.

kênh YouTube Phật giáo Việt Nam sắp đạt 100 ngàn lượt người đăng ký theo dõi.

Nhờ sự gia hộ mạnh mẽ của Tam Bảo, Kênh có sự chuyển biến mạnh mẽ về số lượng Phật tử đăng ký theo dõi nghe Pháp. Các video thuyết pháp của chư chư Tôn đức Tăng ni nhận được nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận trên Kênh. Điển hình việc này kể đến video của Thầy Thích Tâm Nguyên, thầy Thái Minh, sư cô Hương Nhũ....

Dù kênh còn nhiều bất cập về nội dung, video chưa bài bản các lớp lang nội dung Phật giáo, chưa phải là kênh đại diện có sức thu hút mạnh mẽ giới Phật tử, nhưng nỗ lực của các Phật tử biên tập, xây dựng video cho Kênh được đền đáp phần nào khi lượng người đăng ký theo dõi và thời lượng xem video tăng trưởng đáng kể.

Có nhiều video đạt vài triệu view, có nhiều video phát trực tiếp trên kênh có hàng ngàn Phật tử cùng xem một lúc. 

Ban Biên tập kiên định với quan điểm: Thêm một người nghe Pháp qua kênh nhà, thêm một người đăng ký theo dõi Kênh, chúng ta có thêm một mầm lương thiện, có thêm một kênh lan toả giá trị Phật đà...

Đến thời điểm này, fanpage được Facebook cấp tick xanh của trang nhà cũng đạt xấp xỉ 150 ngàn thành viên với lượt tiếp cận hàng tháng khoảng 3 triệu reach.

Hãy đăng ký theo dõi kênh của chúng tôi tại đây: ĐĂNG KÝ

Hoan hỉ.

Bài liên quan
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Hồi sinh từ chính sự sống

Tin tức 09:35 23/06/2022

Có mấy ai ở đời này hiểu được bản thân mình vốn dĩ có thể tự mang đến phước đức cho chính mình. Đó chính là sự tỉnh thức.

Đừng bao giờ nghĩ “Ta có tu” mà tự mãn!

Tin tức 09:33 23/06/2022

Phật dạy: Này các Tỳ-kheo, không thích đáng cho một Sa-môn chỉ vì đã giữ tròn giới luật, hoặc chỉ chứng được Tam quả, và nghĩ rằng: “Chỉ còn chút ít phiền não trong đời hiện tại của ta”. Trái lại, chừng nào lậu hoặc chưa hoàn toàn diệt trừ, người ấy chưa có quyền tự cho rằng mình đã thật sự chứng đắc.

Từ bi vẫn là mẹ

Tin tức 09:32 23/06/2022

Tình mẹ bao la qua bao năm tháng luôn mãi vun tràn. Đó đã là chân lý bao đời nay không thể nào chối cãi. Khoảnh khắc đứa con của mình được sinh ra cũng là lúc cuộc đời người mẹ bước sang trang mới.

Dính mắc hay không cũng do mình!

Tin tức 09:15 23/06/2022

Người sơ tâm học Phật không nên đi vào ngũ dục, chỗ không phải hành xứ của mình. Không những thế mà đi đúng vào hành xứ của Tỷ kheo tức thực hành Tứ niệm xứ, được vậy, ác ma sẽ không còn cơ hội, không thể nào nắm bắt.