Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 18/09/2013, 17:31 PM

Đắc Lắk: Chùa Linh Phong thăm tặng quà cho bà con, học sinh dân tộc

Tấm lòng của bà con Việt kiều yêu nước luôn hướng về quê hương đất Việt thân yêu qua các công tác từ thiện xã hội, thật đáng trân trọng và cao quí biết bao.  

Sáng ngày 12/9/2013, ĐĐ.Thích Đạo Quang, chùa Linh Phong, Thị Trấn Eapok huyện CưM’gar, đã kết hợp cùng đoàn từ thiện Phật giáo tỉnh An Giang và nhóm phật tử Việt kiều kiều Úc  đã đến thăm và tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho bà con người dân tộc  thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các xã EaMrod, Buôn Lang, huyện CưM’gar

Ngoài ra, Ban Từ Thiện còn ưu ái trao tặng  84 chiếc xe đạp,
mỗi chiếc trị giá 1,2 triệu đồng, cho các em học sinh ở các vùng sâu, vùng xa giúp các em có thêm điều kiện vui đến trường.
 
 
Tấm lòng của bà con Việt kiều yêu nước luôn hướng về quê hương đất Việt thân yêu của chúng ta qua công tác từ thiện xã hội, thật đáng trân trọng. Mong rằng, ngày mỗi ngày, sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng thơm thảo của những người con Phật trên khắp mọi nơi, đến với những bà con có hoàn cánh khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa, giúp bà con ta vượt khó vươn lên trong tình thương yêu của toàn xã hội . 
 
 
 
 

Tin: Linh Toàn,  Ảnh: Tây Nguyên 

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Chùa Vạn Niên: Nét trầm mặc giữa lòng thủ đô

Phật sự địa phương 08:33 29/09/2020

Song hành với Thăng Long - Hà Nội, chùa Vạn Niên tọa lạc tại khu vực phía Tây của Hồ Tây - thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ, ngôi chùa vẫn mang những nét cổ kính và tĩnh đạm nơi cửa Phật giữa không gian hối hả, nhộn nhịp chốn Hà Thành.

Tòa soạn Tuổi Trẻ Cười Online xin lỗi bạn đọc

Phật sự địa phương 08:30 29/09/2020

Ngày 28/9/2020, trong trang phụ trương Tuổi Trẻ Cười của báo điện tử Tuổi Trẻ đã có lời xin lỗi bạn đọc về bài viết và tranh minh họa về câu chuyện chùa online với những thông tin và hình ảnh không phù hợp.

Ban Trị sự GHPG tỉnh Đắk Nông kiến nghị xử lý Ban biên tập báo Tuổi trẻ

Phật sự địa phương 08:00 29/09/2020

Ngày 28/9/2020, Ban Trị sự GHPG tỉnh Đắk Nông đã có đơn thư kiến nghị gửi Ban Tuyên giáo Trung ương; Bộ Thông tin và Truyền thông; Ban Tôn giáo Chính phủ; Hội đồng Trị sự GHPGVN; Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM về việc Báo Tuổi trẻ cười xúc phạm hình ảnh Đức Phật.

Hành vi xúc phạm Phật giáo trên trang phụ trương Tuổi Trẻ Cười khó lòng chấp nhận

Phật sự địa phương 08:00 29/09/2020

Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự TƯ GHPGVN, Trưởng ban Thông tin Truyền thông TƯ GHPGVN cho rằng hành vi đăng tải bài viết trên trang phụ trương Tuổi Trẻ Cười của Báo Tuổi Trẻ là xúc phạm đến Phật giáo và quyền tự do tín ngưỡng của nhân dân Phật tử.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo