Phật Giáo

Đắc Lắk: Chùa Linh Phong thăm tặng quà cho bà con, học sinh dân tộc

Thứ năm, 18/09/2013 | 17:31

Tấm lòng của bà con Việt kiều yêu nước luôn hướng về quê hương đất Việt thân yêu qua các công tác từ thiện xã hội, thật đáng trân trọng và cao quí biết bao.  

Sáng ngày 12/9/2013, ĐĐ.Thích Đạo Quang, chùa Linh Phong, Thị Trấn Eapok huyện CưM’gar, đã kết hợp cùng đoàn từ thiện Phật giáo tỉnh An Giang và nhóm phật tử Việt kiều kiều Úc  đã đến thăm và tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho bà con người dân tộc  thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các xã EaMrod, Buôn Lang, huyện CưM’gar

Ngoài ra, Ban Từ Thiện còn ưu ái trao tặng  84 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,2 triệu đồng, cho các em học sinh ở các vùng sâu, vùng xa giúp các em có thêm điều kiện vui đến trường.
 
 
Tấm lòng của bà con Việt kiều yêu nước luôn hướng về quê hương đất Việt thân yêu của chúng ta qua công tác từ thiện xã hội, thật đáng trân trọng. Mong rằng, ngày mỗi ngày, sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng thơm thảo của những người con Phật trên khắp mọi nơi, đến với những bà con có hoàn cánh khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa, giúp bà con ta vượt khó vươn lên trong tình thương yêu của toàn xã hội . 
 
 
 
 

Tin: Linh Toàn,  Ảnh: Tây Nguyên 

Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z