Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ sáu, 24/01/2020, 06:33 AM

Đan Trường trao tặng 200 phần quà Tết cho người nghèo

Vừa qua, trên trang cá nhân của Đan Trường đã đăng tải những hình ảnh anh cùng ekip trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

> Gieo mầm thiện cho đời 

Đan Trường trao quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đan Trường trao quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Đan Trường chia sẻ: “Hơn 200 phần quà và lì xì tiền mặt của quỹ từ thiện Đan Trường được trao cho những người già neo đơn, những người không có điều kiện chữa bệnh hiểm nghèo, những trẻ em không được cắp sách đến trường, nếu tận mắt chứng kiến mọi người nhận được quà của mình mà họ hạnh phúc thì lúc đó bạn sẽ không khỏi xúc động“. Không chỉ trao tận tay những phần quà mà Đan Trường còn rất thân thiện và gần gũi, anh nhiệt tình thăm hỏi cũng như chúc Tết những người có mặt tại buổi thiện nguyện.

Nam ca sĩ ân cần thăm hỏi từng người.

Nam ca sĩ ân cần thăm hỏi từng người.

Đan Trường chia sẻ bản thân cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi có thể góp phần giúp những hoàn cảnh khó khăn đón một năm mới vui vẻ hơn.

Lòng từ bi trong giáo dục

Xuân Muôn Nơi 09:21 24/02/2020

Giáo dục Phật giáo đầy đủ hai mặt. Một mặt giáo dục con người xã hội về các trách nhiệm, giao tiếp… để sống hòa nhập giữa cá nhân và xã hội; một mặt chú trọng con người toàn vẹn. Nền giáo dục này trọn vẹn cả trí lẫn tâm.

Hành thập thiện cho đời tươi sáng

Xuân Muôn Nơi 09:02 24/02/2020

Hành thập thiện nghĩa là sống theo mười điều thiện gồm: không sát sanh, không lấy của không cho, không tà hạnh trong các dục, không nói láo, không nói hai lưỡi, không nói lời độc ác, không nói lời phù phiếm, không tham dục, không sân hận, có chánh kiến.

Ý nghĩa kiết thất và đả thất

Xuân Muôn Nơi 08:10 24/02/2020

Kiết thất, đả thất và kết kỳ niệm Phật ý nghĩa không khác nhau. Cả ba danh từ này, đều có một ý nghĩa chung là hành giả tránh bớt duyên trần để yên tu.

Tiết Thanh minh bàn việc di dời mộ phần

Xuân Muôn Nơi 08:06 24/02/2020

Ngày nay, Tết Thanh Minh cũng là dịp để nhiều gia đình bàn tính đến việc di dời mộ phần ông bà cha mẹ đến “nơi ở mới” thuận theo cuộc sống của con cháu.