Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ hai, 11/04/2022, 08:43 AM

Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội gởi thư chúc mừng TT. Thích Chân Quang nhận bằng Tiến sĩ Luật học

Sáng ngày 02/04/2022, Nghiên cứu sinh (NCS) Vương Tấn Việt (Thượng tọa Thích Chân Quang) cùng với 34 nghiên cứu sinh và hơn 300 tân Thạc sĩ đã tham gia lễ bế giảng và trao bằng Tiến sĩ cho nghiên cứu sinh, bằng Thạc sĩ cho học viên cao học tốt nghiệp năm 2021 tại trường Đại học Luật Hà Nội.

Kính chào TS. Vương Tấn Việt (Thượng tọa Thích Chân Quang)

Thay mặt Trường Đại học Luật Hà Nội, một lần nữa xin chúc mừng và ghi nhận kết quả, thành tích học tập, nghiên cứu khoa học của TS. Vương Tấn Việt (Thượng tọa Thích Chân Quang). Nhà trường rất tự hào có được người NCS như Thượng tọa và cảm ơn về những đóng góp của Tiến sĩ cho sự phát triển của khoa học pháp lý nước nhà và của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Thượng tọa Thích Chân Quang trong buổi lễ trao bằng Tiến sĩ Luật học.

Thượng tọa Thích Chân Quang trong buổi lễ trao bằng Tiến sĩ Luật học.

Rất mong trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các thế hệ người học trong đó có TS. Vương Tấn Việt để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, trở thành trường trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực pháp luật cho đất nước.

Kính chúc TS. Vương Tấn Việt (Thượng tọa Thích Chân Quang) luôn mạnh khỏe, bình an, hanh thông, thăng tiến trên con đường tu tập, tiếp tục có nhiều đóng góp cho công tác nghiên cứu khoa pháp lý và sự phát triển của Phật giáo nước nhà; đóng góp nhiều hơn nữa cho các phong trào tương thân tương ái, giúp đỡ cộng đồng, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo, xây dựng xã hội văn minh, bình đẳng, dân chủ, công bằng và tiến bộ vì một “thế giới tốt đẹp hơn” như hàm ý mà Tiến sĩ đã gửi gắm qua câu slogan trong Luận án tiến sĩ Luật học “Nghĩa vụ con người trong pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam”.

                                                                                         Trân trọng

                                                                                        Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội

                                                                                         TS. Đoàn Trung Kiên

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Nương tựa Đức Phật Dược Sư

Trong nước 15:10 23/06/2022

Là người con Phật, hẳn nhiên, ai cũng từng nghe đến hồng danh Đức Phật Dược Sư được xưng tụng là "Nam mô Đông Phương Giáo Chủ Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật".

Người hiểu được thuyết luân hồi của Phật dạy thì cuộc sống nội tâm vững vàng

Trong nước 14:36 23/06/2022

Người hiểu được thuyết luân hồi của Phật dạy thì cuộc sống nội tâm vững vàng, nghèo không trách, giàu không tự cao. Bởi biết bây giờ ta hưởng mà không làm tốt nữa thì mai kia tuột xuống sẽ khổ, hiện giờ mình bị những đày đọa thì vui vẻ chấp nhận, sửa lại đừng để tuột xuống nữa mà phải nâng lên.

"Tất cả các pháp từ tâm sinh" và "Cảnh tùy tâm chuyển" có nghĩa là gì?

Trong nước 14:26 23/06/2022

Con xem kinh sách có câu: "Tất cả các pháp từ tâm sinh" và "Cảnh tùy tâm chuyển" con chưa rõ hai câu này, có phải chỉ cần tâm thanh tịnh hiền lương thì có thể thay đổi được sự việc tốt hơn phải không Thầy?

28 lợi ích của thiền trong cuộc sống hàng ngày

Trong nước 13:32 23/06/2022

Trong những năm gần đây, thiền đã trở thành một trong những bộ môn rèn luyện sức khỏe quan trọng dành cho những ai muốn tìm kiếm hạnh phúc. Thiền đã, đang và có xu hướng sẽ được thực tập trên khắp thế giới bởi nhiều lý do.