Phật Giáo

Hoa Kỳ: Đại học Apollos trao bằng danh dự cho HT.Thích Thiện Tâm, TT.Thích Nhật Từ

Thứ năm, 14/03/2016 | 10:31

Chiều ngày 13/03/2016, tại Học viện Hành chính quốc gia Tp.HCM, trường đại học Apollos, Mỹ đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các sinh viên đang theo học diện từ xa của trường tại Việt Nam. Nhân dịp này, đại diện trường Apollos cũng đã trao danh hiệu Giáo sư danh dự của trường cho HT.Thích Thiên Tâm, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, TT.Thích Bửu Chánh, TT.Thích Nhật Từ đồng Phó Viện trưởng Học viện PGVN tại Tp.HCM. 


 
 
“Danh hiệu Giáo sư danh dự được trao tặng hôm nay nhằm ghi nhận những đóng góp của cá nhân cho sự nghiệp giáo dục của cộng đồng nói chung và Phật giáo nói riêng. Đó cũng là minh chứng cho những cống hiến và thành tựu của các cá nhân mà tấm gương của họ đáng được trân trọng và noi theo.” Tiến sĩ Paul Eidson – giám đốc điều hành của trường đại học Apollos phát biểu tại buổi lễ.
 
Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, TT.Thích Nhật Từ đã nói lời cảm ơn đến lãnh đạo trường đại học Apollos đã ghi nhận những đóng góp của các cá nhân được trao danh hiệu giáo sư danh dự ngày hôm nay. Thượng tọa cũng mong mỏi rằng, trong thời gian sắp tới trường đại học Apollos và Học viện Phật giáo Việt Nam tại Tp.HCM sẽ có những bước hợp tác về mặt đào tạo cũng như trao đổi giáo sư giữa hai trường.

Cùng được tôn vinh trong buổi lễ này còn có các giáo sư của các trường đại học tại Việt Nam có liên kết về giáo dục với trường đại học Apollos. Tại buổi lễ, trường đại học Apollos đã trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ và tiến sĩ cho các sinh viên theo học diện đào tạo từ xa của trường tại Việt Nam. Vào tháng 7 tới, trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp chính thức năm 2016 tại bang California, Hoa Kỳ.

Ngộ Dũng
Ngộ Dũng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z