Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ năm, 20/01/2022, 23:51 PM

Lời cảm tạ của Ban Tổ chức tang lễ Ni trưởng Thích nữ Như Đức

Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh, môn đồ pháp quyến chùa Dược Sư (P.11, Q.Bình Thạnh) chân thành đảnh lễ tri ân và cảm tạ:

Chân dung Ni trưởng Thích nữ Như Đức

Chân dung Ni trưởng Thích nữ Như Đức

Chư tôn đức Hội đồng Chứng minh GHPGVN; Chư tôn đức Hội đồng Trị sự GHPGVN; Ban, Viện Trung ương GHPGVN; Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM; Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM và các tỉnh, thành; Phân ban Ni giới Trung ương và các tỉnh thành; các Ban trực thuộc Phật giáo TP.HCM và các tỉnh thành; Ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức và các quận, huyện; Ban Quản trị Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam; Ban Giám hiệu và cựu Tăng, Ni sinh Trường Cao, Trung cấp Phật học TP.HCM; chư tôn đức trụ trì các sơn môn, tu viện, tự viện, tịnh xá, tịnh thất, niệm Phật đường trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành.

Đại diện Ban Dân vận Thành ủy; Ủy ban MTTQVN TP.HCM; Ban Tôn giáo TP.HCM; Quận ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQVN quận Bình Thạnh; Công an quận; Các đoàn thể, ban ngành quận Bình Thạnh; Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQVN phường 11 - quận Bình Thạnh; Lãnh đạo các tôn giáo bạn; Đại diện các đạo tràng Phật tử, thân bằng quyến thuộc trong thân tộc của Ni trưởng.

Chư tôn đức và quý vị đã quang lâm, thân lâm và vân tập cầu nguyện lễ nhập kim quan và tham dự lễ truy niệm phụng tống kim quan Ni trưởng Thích nữ Như Đức, Cố vấn Phân ban Ni giới Trung ương; Chứng minh Phân ban Ni giới TP.HCM; trụ trì chùa Dược Sư đến nơi trà-tỳ tại Đài hỏa táng Phúc An Viên (TP.Thủ Đức) viên mãn.

Trong suốt thời gian diễn ra tang lễ Ban Tổ chức và môn đồ pháp quyến đã cố gắng hết sức, nhưng chắc chắn còn nhiều thiếu sót trong việc cung nghinh, tiếp đón chư tôn đức và liệt quý vị. Ngưỡng mong chư tôn đức cùng quý liệt vị niệm tình hoan hỷ và lượng thứ cho.

Nguyện cầu hồng ân Tam bảo gia hộ chư tôn đức vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường, Phật sự viên thành. Cầu chúc quý liệt vị hanh thông trong công việc, vạn sự an lành, tùy tâm mãn nguyện.

Nam-mô Hoan hỷ tạng Bồ-tát Ma-ha-tát

---

TM.Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh, Trưởng ban kiêm Trưởng ban Tổ chức Tang lễ: Thượng tọa Thích Tâm Chơn

Đại diện môn đồ pháp quyến chùa Dược Sư: Ni trưởng Thích nữ Như Trí

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Hỗ trợ duy trì Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam)

“Chúng tôi tin rằng sự tài trợ của các bạn không chỉ giúp chúng tôi làm tốt phận sự của mình mà còn gia tăng mãnh liệt năng lượng sự thiện tâm của chính bạn tới cộng đồng” (Cư sĩ Thiện Đức, Trưởng Ban Biên tập).

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Chim lợn kêu có phải điềm báo về cái chết?

Trong nước 15:34 12/08/2022

Chim lợn (hay còn gọi là chim cú lợn) được biết đến trong dân gian là loài chim của sự chết chóc. Nhiều người cho rằng, chim lợn xuất hiện ở đâu sẽ mang đến sự tang thương, chết chóc ở đó, vậy sự thật có đúng như vậy không?

Cá voi xanh tạo cảnh kỳ thú trên biển Bình Định

Trong nước 15:01 12/08/2022

Những con cá voi xanh nhảy lên đớp mồi liên tục, cảnh tượng hiếm có khiến người xem kinh ngạc và vui thích.

Lễ Vu Lan qua di sản Mộc bản Triều Nguyễn

Trong nước 13:18 12/08/2022

Đại lễ Vu lan là một trong những lễ hội văn hóa tâm linh lớn của hàng triệu Phật tử trên toàn thế giới. Đây là lễ của nhà Phật được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 âm lịch hằng năm. Tại Việt Nam, lễ Vu lan được tổ chức rất sớm và gắn liền với lễ cầu siêu.

Hãy dùng tiền mà tạo phước, chính cái phước này sẽ bảo vệ ta

Trong nước 12:30 12/08/2022

Hãy nhớ rằng tiền là tệ, tiền là bạc, và tiền là tội. Đồng tiền để yên chỉ là mầm mống tạo thành một đống tội cho chính mình mà thôi. Nhiều người băn khoăn: “Tôi có tiền nhưng phải dự trữ cho con cái. Nếu mang ra dùng hết thì sau này tính sao?”