Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ bảy, 27/07/2019, 08:00 AM

Ngấm cửa thiền, Angela Phương Trinh hạnh phúc trong từng phút giây

Trong những hình ảnh gần đây, Angela Phương Trinh mặc trang phục giản dị, nữ tính. Có thể thấy cuộc sống hiện tại của cô bình dị, chăm chỉ đi chùa, tu thiền và từ thiện. Gương mặt cô bình thản, tươi vui, thánh thiện, ít lo âu hoặc ít phải "diễn", dường như Angela Phương Trinh đang sống thật với con người mình.

Angela Phương Trinh từng nổi tiếng với phong cách sexy, gợi cảm, thậm chí nổi loạn. Thế nhưng gần đây, các trang mạng xã hội của cô không còn xuất hiện những hình ảnh táo bạo. Thay vào đó, nữ diễn viên thường mặc trang phục giản dị, nữ tính, trang điểm nhẹ nhàng.

Không nề hà chuyện gì

Không nề hà chuyện gì

Qua những hình ảnh cô chia sẻ, có thể thấy cuộc sống của cô hiện tại bình dị. Nữ diễn viên chăm chỉ đi chùa, tu thiền và tham gia các hoạt động từ thiện. Đặc biệt, “bà mẹ nhí” hay trích dẫn những triết lý mà cô học được trong cuộc sống. Angela Phương Trinh hiện không hoạt động nhiều ở showbiz. Thỉnh thoảng, cô tham gia vài sự kiện quảng cáo.

Cảm nhận sự linh thiêng của chùy kim cương

Cảm nhận sự linh thiêng của chùy kim cương

Vừa qua, cô chia sẻ kỷ niệm lần đầu đặt chân đến miền đất Phật Nepal. Nữ diễn viên chia sẻ: "Biết ơn vùng đất con đến, nơi con đã hoàn thành 108 vòng đi nhiễu đỉnh tháp Boudhanath. Con thật sự hoan hỉ vô cùng".

Cô hạn chế xuất hiện trước truyền thông

Cô hạn chế xuất hiện trước truyền thông

Cô cũng hạn chế xuất hiện trước truyền thông và đã lâu chưa nhận vai diễn mới. Nói về sự im ắng của bản thân trong thời gian dài, Angela Phương Trinh cho biết: "Có lẽ tôi chưa nếm hết hương vị của cuộc sống nhưng tôi tin vào con đường tôi chọn. Có thể không rực sáng hơn đồng nghiệp, nhưng nó bình an trong tâm hồn, kể cả lúc không có người thân kề bên. Tôi luôn muốn dùng tình thương của mình lan toả đến mọi thành viên trong gia đình".

Tôi cần sự bình an trong tâm hồn hơn

Tôi cần sự bình an trong tâm hồn hơn

Ai trong chúng ta cũng phải già đi và ra đi với đôi bàn tay trắng, hỉ nộ ái ố chốn nhân gian chỉ là hương vị của cuộc sống. Ta đến từ nơi thanh tịnh, ta cũng về nơi thanh tịnh, hà cớ gì phải gom vào mình mọi thứ khi tất cả chỉ là giả tạm", cô nói.

Mọi thứ chỉ là sự giả tạm. Hà cớ sao chúng ta cứ tất bật gom về mình?

Mọi thứ chỉ là sự giả tạm. Hà cớ sao chúng ta cứ tất bật gom về mình?

Angela Phương Trinh cho biết cuộc sống của cô hiện tại rất bình dị. Cô tâm sự: "Không sôi nổi như trước nhưng lại quý giá hơn thật nhiều, mang theo cái hương vị tình người, gắn kết, sự sâu lắng nơi con tim với bao điều tốt đẹp luôn hiện hữu phía trước".

Bài liên quan
Với Angela Phương Trinh, thời gian tu tập hành thiền, từ thiện, thực sự quý giá

Với Angela Phương Trinh, thời gian tu tập hành thiền, từ thiện, thực sự quý giá

Hạnh phúc trong từng phút giây

Hạnh phúc trong từng phút giây

Kể cả trong lần hiếm hoi tham gia sự kiện giải trí, cô cũng chọn trang phục kín đáo. Mới đây, cô xuất hiện tại một sự kiện với bộ đầm đỏ, dáng dài đính nơ to bản phía sau lưng.

Cô đang xóa nhòa hình ảnh một cô gái sexy để trở thành một người hiểu biết, và hướng thiện.

Cô đang xóa nhòa hình ảnh một cô gái sexy để trở thành một người hiểu biết, và hướng thiện.

"Xã hội phát triển, con người ta chỉ quan tâm đến nhu cầu sống sao cho cao nhất, đó là điều tất nhiên. Bên cạnh đó, sự cuốn vào guồng quay của vật chất, hình ảnh, địa vị đã kéo khoảng cách giàu nghèo và tình cảm con người dần trở nên xa cách. Từ bé ta được dạy về lòng yêu thương giữa con người với con người, về sự dung dị và lòng thanh cao giữa đời thường", cô tâm sự thêm.

Ít ai có thể ngờ sự biến chuyển lớn mạnh trong tâm thức Angela Phương Trinh như vậy

Ít ai có thể ngờ sự biến chuyển lớn mạnh trong tâm thức Angela Phương Trinh như vậy

Thờ Phật và treo tượng Phật trong phòng ngủ có được không?

Gieo mầm thiện 20:20 28/02/2020

Cho nên, khi thờ Phật là chúng ta phải thiết trí một nơi thích hợp thật trang nghiêm thanh tịnh. Tổ Ấn Quang thường răn nhắc, người tu hành phải hết lòng cung kính đối với các bậc Hiền Thánh. Đối với chư Phật và Bồ tát, chúng ta phải hết sức cung kính.

Nguyên nhân, phương pháp loại trừ 'Tự tử' theo quan điểm Phật giáo

Gieo mầm thiện 16:10 28/02/2020

Tự tử và giết người cũng là tội như nhau. Tự sát cũng là giết người, mà giết chính mình. Quả báo đều phải xuống địa ngục. Bạn nghĩ đời khổ quá, chán đời quá, chết đi cho hết khổ. Nhưng mà tự sát thì không hết khổ, chết rồi, cái khổ lại còn khổ hơn.

Luận về bể khổ sông mê

Gieo mầm thiện 15:42 28/02/2020

Không đợi đứng trong vòng đạo đức, ai cũng có thể nhận rằng cái khổ là tự mình gây ra, do bởi cái tâm xao xuyến, ham mê. Rồi vì sự ham mê mà tạo ra lắm nỗi đau thương. Càng được càng tham, càng tham càng khổ!

Bill & Melinda Gates và 7 dự án từ thiện lớn nhất

Gieo mầm thiện 15:32 28/02/2020

Bill & Melinda Gates ở trong danh sách những nhà từ thiện lớn nhất nước Mỹ. Với quỹ Bill & Melinda Gates có giá trị hiện tại lên đến 37 tỷ đô la.