Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ sáu, 23/08/2019, 11:57 AM

Nghệ sĩ Hồng Đào chạy xe máy giữa đêm phát quà trung thu cho người vô gia cư

Mặc cơn mưa đêm Sài Gòn, nghệ sĩ Hồng Đào cùng nhóm từ thiện phát 200 hộp bánh trung thu cho người vô gia cư ở TP HCM.

>>Gieo mầm thiện

Nghệ sĩ Hồng Đào và ca sĩ Hà Thanh Xuân chạy xe máy giữa đêm đi phát quà cho người nghèo ở TP HCM. (Ảnh: NVCC)

Nghệ sĩ Hồng Đào và ca sĩ Hà Thanh Xuân chạy xe máy giữa đêm đi phát quà cho người nghèo ở TP HCM. (Ảnh: NVCC)

Nhân mùa trung thu đang về, nghệ sĩ Hồng Đào cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân và những người bạn thân thiết đã tổ chức buổi đi phát quà cho người vô gia cư tại một số quận ở TP HCM.

Dù bận rộn với công việc nhưng Hồng Đào vẫn dành nhiều tâm huyết lẫn thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Nữ nghệ sĩ xem đó là nguồn vui tinh thần, giúp cô lan tỏa yêu thương và san sẻ khó khăn với người nghèo. Cùng tâm nguyện này với Hồng Đào, ca sĩ Hà Thanh Xuân - một trong những người em thân thiết với nữ nghệ sĩ đã nhận quyên góp, hỗ trợ từ các mạnh thường quân và “rủ rê” Hồng Đào thực hiện buổi phát quà trung thu cho người nghèo ở TP HCM trước khi cô bay về Mỹ.

Nghệ sĩ Hồng Đào đã chạy xe máy giữa đêm để phát quà cho người vô gia cư

Nghệ sĩ Hồng Đào đã chạy xe máy giữa đêm để phát quà cho người vô gia cư

Ngoài bánh, nhóm của nghệ sĩ Hồng Đào mua thêm 200 chiếc áo mưa để tặng. Chị mượn xe máy và tự lái đến các gầm cầu ở trung tâm quận 1 trao quà. "Tôi và bạn bè đi từ 2 đến 4h sáng. Lúc trời đổ mưa, chúng tôi vẫn tranh thủ phát quà cho bà con. Nhìn nụ cười, ánh mắt trìu mến của họ, tôi thấy ấm áp", nghệ sĩ nói. 

Tổng Lãnh sự Ấn Độ thăm chùa Phổ Minh

Trong nước 11:50 17/02/2020

Trước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM - Ngài K. Srikar Reddy cùng phu nhân và phái đoàn Hội liên hiệp Hữu nghị TPHCM, đã đến thăm chùa Phổ Minh (Q.Gò Vấp) vào sáng ngày 16/02/2020 (23/01 Canh Tý).

Covid-19 khác gì so với cảm cúm hoặc cảm lạnh thông thường?

Trong nước 11:38 17/02/2020

Theo WHO, những người bị nhiễm virus COVID-19, bị cảm cúm hay cảm lạnh thường đều có những triệu chứng hô hấp như sốt, ho và sổ mũi.

Phật tử nên cúng dường Tam Bảo như thế nào?

Trong nước 11:34 17/02/2020

Là Phật tử quy y Tam Bảo, hàng ngày chúng ta cần cúng dường Tam bảo để tự nhắc nhở tâm quy y. Ngoài ra, cúng dường cũng là một phương pháp tích lũy công đức rất thù thắng.

Lễ húy kỵ trưởng lão HT.Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Tường Vân

Trong nước 10:48 17/02/2020

Buổi lễ húy kỵ diễn ra tại tổ đình Tường Vân là dịp nêu cao lòng biết ơn sâu sắc đối với công đức cao dày của Đức trưởng lão HT.Thích Tịnh Khiết.