Thứ tư, 27/01/2021, 09:53 AM

Phiên chợ nhân đạo “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” 

Nhân dịp xuân về tết đến, ngày 26/1, Hội chữ thập đỏ thị xã Hương Trà (TT Huế) đã tổ chức Phiên chợ nhân đạo “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu năm 2021.

Phiên chợ nhân đạo “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”  1

Các hộ nghèo, cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa thị xã Hương Trà được hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết trong phiên "Chợ nhân đạo".

Phiên chợ nhân đạo “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”  2

Tại "Phiên Chợ Nhân đạo", Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Trà đã hỗ trợ 245 phiếu mua hàng miễn phí cho những gia đình nghèo, cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa thị xã Hương Trà. Người dân được mua những mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu phù hợp với nhu cầu phục vụ sinh hoạt hàng ngày và các nhu yếu phẩm thiết yếu trong dịp tết như: Gạo, dầu ăn, nước mắm, bột nêm, mứt bánh, sữa,… thông qua hình thức đổi phiếu mua hàng với giá 0 đồng. Riêng đối với những trường hợp nạn nhân chất độc da cam, Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Trà đã phối hợp với chính quyền địa phương để thăm hỏi, động viên và trao quà tận tay đến các nạn nhân. Tổng giá trị của Phiên chợ nhân đạo lần này hơn 73 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ nạn nhân chất độc da cam thị xã. 

Những món quà không chỉ mang lại giá trị vật chất đối với những gia đình nghèo, cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam mà còn là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để họ tự mình vươn lên trong cuộc sống nhất là dịp Tết đến Xuân về.

gg follow

CÙNG NHAU XIỂN DƯƠNG ĐẠO PHẬT

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Họ tên + tài thí Xiển dương Đạo Pháp)

Xem thêm