Phật Giáo

Sắp khai sinh kênh “Phật sự miền Tây”

Thứ năm, 06/01/2018 | 22:01

Trong ngày thứ năm của khóa Truyền thông Phật giáo tại chùa Phật Quang, Tp.Rạch Giá, Kiên Giang, Thượng tọa Thích Minh Nhẫn, Phó ban Thường trực BTS Phật giáo Kiên Giang đã thông báo chi tiết về kênh Truyền thông Phật giáo mới cho vùng sông nước 'Phật sự miền Tây."


Theo lời Thượng tọa Thích Minh Nhẫn, với tiền đề là ê kíp Truyền thông Phật giáo Kiên Giang - kênh pháp âm Kiên Giang, Phật giáo các tỉnh thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long liên kết chia sẻ thông tin để hình thành trang tin nói trên. Trong ngày học cuối, 08/01, khuôn khổ biên bản ghi nhớ về hợp tác Truyền thông Phật giáo miền Tây Nam Bộ có sự ghi dấu khai sinh trang tin trên.

Phật sự miền Tây với giao diện đẹp, có các mục như thường thấy ở các trang tin Phật giáo đã có, về kỹ thuật đã hoàn thiện và được Thượng tọa Thích Minh Nhẫn giới thiệu trên màn hình lớn tại Hội trường. Từ trang này có đường dẫn đến các trang Phật giáo trên cả nước, cập nhật thông tin giáo hội và địa phương, từng tỉnh thành và vùng đồng bằng sông nước miền Tây.

Như vậy, bên cạnh nguồn thông tin Phật giáo đã có, tu sĩ, phật tử miền Tây sắp có riêng trang tin riêng của vùng, có đất dụng võ cho quý tăng ni, anh chị em cư sĩ nhiệt huyết với sự nghiệp truyền thông Phật giáo - một kênh hoằng pháp như văn kiện Đại hội Phật giáo Toàn quốc Nhiệm kỳ (2017-2022) đã nhấn mạnh và được sử dụng làm tiêu đề cho khóa tập huấn.

Một tín hiệu vui...

Nguyễn Thành Công
Nguyễn Thành Công
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z