Phật Giáo

Tp.HCM: 377 bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt miễn phí

Thứ năm, 05/06/2017 | 13:29

Trong 2 ngày mùng 9 và 10/05/Đinh Dậu (03 - 04/06/2017), hơn 400 bệnh nhân nghèo đến từ các tỉnh: Đồng Nai, Nha Trang, Bình Thuận, Long An, Vĩnh Long, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau và một số quận trong Tp.HCM đã đến Khoa mắt bệnh viện Nguyễn Trãi, Tp.HCM để được khám và phẫu thuật mắt miễn phí.

 
Qua đó, có 377 bệnh nhân đủ điều kiện phẫu thuật, đặt thủy tinh thể và cắt mộng thịt mắt. Chương trình do chi hội Thiện Sứ vận động các nhà tài trợ thực hiện và lo cả phần ăn sáng, ăn trưa. Riêng đoàn Sóc Trăng hơn 30 bệnh nhân được sự trợ giúp của chú Nguyễn Thành, Tp.HCM, Quán cà phê BIBO Vĩnh Châu, cô Lâm Thu Vân, phường 1, Vĩnh Châu.

Ngoài chi phí tàu xe, ăn uống trên đường đi, đặc biệt lần này còn có sự hỗ trợ thêm quà cho bệnh nhân của bà Văn Thanh Hương và các con, cùng thân hữu đang định cư ở nước ngoài chuyển đến tận tay những bệnh nhân sau phẫu thuật. Những bệnh nhân bày tỏ sự cảm ơn đến với chương trình và những nhà tài trợ giúp cho họ an tâm khi đi và về, nhất là sau đó mắt được sáng rõ.

Thiện Tâm
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z