Phật Giáo

Trao 32 suất học bổng VESAF cho sinh viên Đại học Huế

Thứ tư, 17/04/2019 | 11:10

Ngày 16/4, ĐH Huế phối hợp Quỹ Những trái tim Huế tổ chức trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt, với sự tài trợ của Quỹ Hỗ trợ giáo dục và xã hội Việt Nam - VESAF/NFP.

Đến tham dự và trao học bổng cho các sinh viên có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế và đông đảo các em sinh viên.

Đợt này, 32 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt ở 5 trường thành viên của Đại học Huế được trao học bổng, gồm: Trường ĐH Y dược, Trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Khoa học và Trường ĐH Nông Lâm. Mỗi suất học bổng trị giá 300 USD, được cấp trong 2 đợt. Các sinh viên này sẽ được tiếp tục nhận học bổng VESAF cho đến khi tốt nghiệp nếu đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt, xuất sắc qua các năm học. 

32suathocbong

Theo đại diện nhà tài trợ, từ nay cho đến tháng 8/2019, sẽ bình xét các sinh viên cũ được tiếp tục nhận học bổng năm học 2019 - 2020 dựa trên kết quả học tập, hạnh kiểm và hoàn cảnh gia đình của các sinh viên. Bên cạnh đó, những sinh viên năm cuối của năm học 2018 – 2019 sẽ chấm dứt việc nhận học bổng và nhà tài trợ sẽ chuyển những suất học bổng này cho các sinh viên mới đậu đại học năm học 2019 – 2020 có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

>>TIN THIỆN NGUYỆN MỚI NHẤT

Tin, ảnh: Bảo Trân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z