Phật Giáo

Trao quà cho 50 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 20/11 tại TT Huế

Thứ ba, 19/11/2019 | 17:26

Ngày 19/11, tại Hội trường cơ sở 1 trường Đại học Phú Xuân Huế, Hội Khuyến học tỉnh TT Huế đã phối hợp cùng Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành GD&ĐT TT Huế tổ chức buổi tặng quà cho 50 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn tỉnh TT Huế.

>>Tin tức Phật giáo mới nhất 

Trao quà Hội khuyến học cho Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà Hội khuyến học cho Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Đến tham dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Văn Mễ - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, thầy giáo Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đôc Sở GD&ĐT và thầy giáo Nguyễn Văn Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT tỉnh TT Huế cùng đại diện nhà tài trợ.

Bài liên quan

Tại buổi lễ, thay mặt Hội Khuyến học tỉnh TT, ông Nguyễn Văn Mễ, thầy giáo Đặng Phước Mỹ, thầy giáo Nguyễn Văn Trường đã trao tận tay 50 suất quà đến các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Ông Nguyễn Văn Mễ khẳng định: “Hội Khuyến học luôn luôn đồng hành cùng những giáo viên có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ về mặt tinh thần cũng như bước đầu có thể ổn định cuộc sống”.

Cũng trong dịp này, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh TT Huế, thầy giáo Đặng Phước Mỹ gửi lời cám ơn và lời chúc chân thành đến với quý thầy cô và mong quý thầy cô sẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn để tìm thấy niềm vui trong sự nghiệp trồng người.

Xuân Trường
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z