Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 19/11/2019, 17:26 PM

Trao quà cho 50 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 20/11 tại TT Huế

Ngày 19/11, tại Hội trường cơ sở 1 trường Đại học Phú Xuân Huế, Hội Khuyến học tỉnh TT Huế đã phối hợp cùng Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành GD&ĐT TT Huế tổ chức buổi tặng quà cho 50 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn tỉnh TT Huế.

>>Tin tức Phật giáo mới nhất 

Trao quà Hội khuyến học cho Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà Hội khuyến học cho Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Đến tham dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Văn Mễ - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, thầy giáo Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đôc Sở GD&ĐT và thầy giáo Nguyễn Văn Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT tỉnh TT Huế cùng đại diện nhà tài trợ.

Bài liên quan

Tại buổi lễ, thay mặt Hội Khuyến học tỉnh TT, ông Nguyễn Văn Mễ, thầy giáo Đặng Phước Mỹ, thầy giáo Nguyễn Văn Trường đã trao tận tay 50 suất quà đến các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Ông Nguyễn Văn Mễ khẳng định: “Hội Khuyến học luôn luôn đồng hành cùng những giáo viên có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ về mặt tinh thần cũng như bước đầu có thể ổn định cuộc sống”.

Cũng trong dịp này, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh TT Huế, thầy giáo Đặng Phước Mỹ gửi lời cám ơn và lời chúc chân thành đến với quý thầy cô và mong quý thầy cô sẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn để tìm thấy niềm vui trong sự nghiệp trồng người.

Phật Giáo
Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ông Đoàn Ngọc Hải cùng nữ ĐBQH Ksor H’Bơ Khắp mang niềm vui nhỏ cho trẻ em Ayun Pa

Trong nước 10:11 20/01/2021

Ông Đoàn Ngọc Hải nói qua điện thoại: “Cậu tìm giúp mình đường đi đến quê hương của cô Ksor H’Bơ Khắp đại biểu Quốc hội, để mình chở sữa, quà tặng cho các em học sinh ở đó”.

Nếu không vui thì cũng chớ buồn!

Trong nước 09:27 20/01/2021

Khi con người phải sống chung với nhau, chắc chắn một điều là không ai tránh khỏi những va chạm từ miệng lưỡi người khác.

Tư duy về tri kiến Phật

Trong nước 08:53 20/01/2021

Pháp Hoa kinh là vua của các kinh vì ở vào thời kỳ thứ 5 trong lịch sử đạo Phật. Lúc bấy giờ là cuối đời thọ mạng của đức Phật nên kinh giảng của người mang toàn bộ tính chất của đạo Phật do người thuyết pháp. Có hai cốt lõi của kinh Pháp Hoa là Phật tánh và Tri kiến Phật.

Tìm đâu chiếc áo bà ba

Trong nước 08:27 20/01/2021

Tôi về Hậu Giang dự lễ cưới con người bạn thân. Rất ngạc nhiên khi bắt gặp khá nhiều khách dự tiệc cưới mặc áo bà ba, đội nón lá thật duyện dáng, điệu đà trong đó có nhiều thiếu nữ tuổi còn rất trẻ. Nhiều em còn nói thêm: lúc này mùa nắng hạn nên không quấn thêm chiếc khăn rằn cho đủ bộ.

Từ điển Phật học

Travel Mag