Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ tư, 11/05/2022, 16:26 PM

TT Huế: Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng BTS GHPG tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản PL 2566

Trưa ngày 11/5, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh TT Huế do đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy TT Huế làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế tại chùa Từ Đàm nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022 - Phật lịch 2566.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Nam Tiến, UVTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Chí Tài, UVTVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Phan Ngọc Thọ thăm và chúc mừng Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh TT Huế nhân dịp Phật đản PL 2566

Phó Bí thư Phan Ngọc Thọ thăm và chúc mừng Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh TT Huế nhân dịp Phật đản PL 2566

Đón và tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Đức Thanh, Ủy viên Thường trực Hội đồng trị sự GHPGVN, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng các Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, chư tăng ni trong Ban trị sự.

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhân mùa Phật đản phật lịch 2566. Đồng thời, gửi lời chúc mừng các vị chức sắc cùng các tăng ni, Phật tử đón một mùa Phật đản an vui, may mắn.

PG (1)

Phó Bí thư Bí thư Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ cũng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Ban trị sự GHPGVN tỉnh TT Huế và bà con phật tử trên địa bàn tỉnh. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc cùng các tăng ni, phật tử tiếp tục đồng hành với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hướng tới phương châm sống tốt đời đẹp đạo, đồng lòng góp sức xây dựng tỉnh TT Huế ngày càng phát triển.

Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT Huế trân trọng cám ơn sự quan tâm, tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo tỉnh đối với các hoạt động của Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế thời gian qua. Đồng thời khẳng định Giáo hội Phật giáo tỉnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, đoàn kết các tầng lớp nhân dân, hòa hợp các tôn giáo trong tỉnh để cùng các cấp ủy, chính quyền xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế là điểm đến an toàn, thân thiện, văn minh và giàu đẹp.

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Hỗ trợ duy trì Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam)

“Chúng tôi tin rằng sự tài trợ của các bạn không chỉ giúp chúng tôi làm tốt phận sự của mình mà còn gia tăng mãnh liệt năng lượng sự thiện tâm của chính bạn tới cộng đồng” (Cư sĩ Thiện Đức, Trưởng Ban Biên tập).

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Những đôi vợ chồng cùng làm việc thiện

Trong nước 18:26 11/08/2022

Ông Nguyễn Văn Thâu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ, kể với chúng tôi câu chuyện đẹp trên cù lao sông nước: 'Tuy hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả nhưng anh Kiềm và chị Ớ luôn dành những gì tốt nhất cho người nghèo'.

Nguyện cầu 2 nạn nhân tử vong tại Hàng Bài siêu sinh tịnh độ

Trong nước 18:17 11/08/2022

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trên phố Hàng Bài, phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chiều 11/8.

Ý nghĩa lễ Tự tứ

Trong nước 17:55 11/08/2022

Theo truyền thống Phật giáo Nam tông, y cứ theo lịch Ấn Độ cổ đại, Vũ kỳ An cư (Vassavāsa) bắt đầu từ ngày 16 tháng 6 (tháng Āsālha) và kết thúc vào ngày 16 tháng 9 (tháng Āssina).

Chuyện tình kỳ lạ và cái kết đẹp của nàng Ma Đăng Già

Trong nước 17:37 11/08/2022

Vẻ đẹp và tuổi trẻ của ngài A Nan, đã gây ra nhiều chuyện phiền phức rối ren. Đó là câu chuyện về nàng Ma Đăng Già.