Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 13/01/2021, 11:43 AM

Vua Nệm đã đóng đầy đủ bảo hiểm cho 340 nhân viên giữa mùa dịch

Giữa mùa dịch đầy rẫy những khó khăn, ảnh hưởng đến mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, Công ty Vua Nệm vẫn thực hiện đầy đủ trách nhiệm, tiên phong và tạo phúc đức đóng bảo hiểm cho gần 400 lao động.

Thông tin Vua Nệm nợ bảo hiểm xã hội chưa được kiểm chứng

Năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mọi hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp đều gặp khó khăn, trong đó có Công ty Vua Nệm. Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm của mình, công ty Vua Nệm đã rất cố gắng thực hiện nghĩa vụ, tạo nhiều phúc đức đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội cho gần 400 lao động, đáp ứng nhu cầu phúc lợi của công nhân viên.

Thông tin từ đại diện truyền thông của Bảo hiểm xã hội TP. Hà Nội cho biết: “Công ty Vua Nệm đã hoàn thành công tác đóng bảo hiểm xã hội trong tháng 12 với 5 đợt đóng cho 340 lao động với số tiền hơn 1,84 tỷ đồng trong năm 2020. Đây là sự cố gắng rất lớn của lãnh đạo thương hiệu này, trong điều kiện khó khăn vì đại dịch, việc đóng chậm một số tháng cũng là điều dễ hiểu”.

Thông tin Vua Nệm nợ bảo hiểm xã hội là không chính xác.

Thông tin Vua Nệm nợ bảo hiểm xã hội là không chính xác.

Làm sao giữ được tính thiện trong môi trường kinh doanh khốc liệt?

Trước đó, một số trang tin, tạp chí đăng tải thông tin Công ty Vua Nệm nợ bảo hiểm xã hội, đây là những thông tin chưa được kiểm chứng và xác thực. Việc đăng tải thông tin này gây ảnh hưởng rất lớn cho doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Công Định, Giám đốc Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình khẳng định, dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên Công ty Vua Nệm là doanh nghiệp tiên phong trong việc đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động dù chậm so với tiến độ bình thường.

Vững vàng trước dịch giã, tạo dựng công đức vì giá trị cốt lõi của công ty

Tính đến thời điểm 31/12/2020, Công ty Vua Nệm đã đóng bảo hiểm xã hội theo đúng nghĩa vụ cho 340 lao động với số tiền hơn 1,84 tỷ đồng theo đúng quy định. Với mô hình kinh doanh bán lẻ nên hoạt động bán hàng tại các cửa hàng của Vua Nệm đóng vai trò quan trọng. Trong thời điểm cách ly xã hội, các hoạt động kinh doanh của công ty bị đình trệ, mọi hoạt động của công ty đứng trước nhiều thách thức lớn. Tuy nhiên, với tinh thần kiên định, vững vàng trước dịch giã, Vua Nệm đã tìm mọi cách giữ lại hệ thống cửa hàng và không sa thải bất cứ lao động nào trong hệ thống nhân sự, bảo toàn việc làm cho 100% lao động của công ty.

Công ty Vua Nệm đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động.

Công ty Vua Nệm đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động.

Triết lý Duyên khởi xây dựng đạo đức Phật giáo trong kinh doanh

Mọi hoạt động của Vua Nệm nhằm tạo dựng những giá trị cốt lõi, nhân văn tạo nhiều phúc đức rất đáng được ghi nhận và nhân rộng. Với Vua Nệm, công việc kinh doanh tuy đối đầu với nhiều thách thức, nhiều áp lực, song bên cạnh lợi nhuận, khía cạnh đạo đức kinh doanh luôn được thực hiện và phát triển thành giá trị cốt lõi của công ty. Quy tắc “Tự lợi và Lợi tha” là làm lợi cho bản thân và làm lợi cho mọi người, rất dễ dàng nhận thấy trong mối quan hệ giữa công ty và người lao động bằng việc thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động của Công ty Vua Nệm.

Phật Giáo
Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thành đạo, Thế Tôn xuất hiện ở đời

Góc nhìn Phật tử 10:03 17/01/2021

Phật tử chúng ta đang vui mừng kỷ niệm ngày Thế Tôn thành đạo trong bối cảnh nhân loại càng thấm thía lời dạy của Đức Phật về bệnh khổ và sự xung đột, chỉ có lòng từ bi và hướng thiện mới có thể hóa giải được hận thù và tăng phước thêm cho con người.

Mùa mưa xứ Huế

Góc nhìn Phật tử 09:44 17/01/2021

Những cơn mưa thường bất chợt xuất hiện trên thành phố Huế vào mùa Đông. Người ta thường nói Huế mộng mơ, trầm lặng và buồn. Nay mưa càng khiến Huế buồn hơn. Mưa Huế không giống với những nơi khác.

Mẹ và những nỗi nhớ nao lòng

Góc nhìn Phật tử 09:28 17/01/2021

Nhà tôi dọn về nơi ở mới. Vợ tôi thu dọn tất cả vật dụng không còn sử dụng hay đã cũ kỹ để bán “ve chai”, trong đó có chiếc bàn máy may đạp chân hiệu “singer” của mẹ tôi cách nay đã trên 50 năm.

Chùa Pháp Hoa, Quảng Nam trao quà tới bà con khó khăn tại huyện miền núi Bắc Trà My

Góc nhìn Phật tử 20:56 16/01/2021

Hôm nay, ngày 16/1/2021, Chư Tăng, Ban Hộ tự, Ban Huynh trưởng GĐPT và Đạo hữu Phật tử chùa Pháp Hoa - Thị Xã Điện Bàn - Quảng Nam đã về tại chùa Trà Dương thuộc huyện miền Núi Bắc Trà My để trao gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương chuẩn bị đón tết Tân Sửu sắp đến.

Từ điển Phật học

Travel Mag