Phật Giáo

Buffet chay gây quỹ từ thiện “áo ấm vùng cao” tại nhà hàng chay Hà Nội Vegan

Thứ năm, 24/03/2014 | 10:28

Sáng ngày 23/03 tại nhà hàng  chay Hà Nội Vegan số 66 ngõ 20  Huỳnh Thúc Khánh, Hà Nội đã tổ chức tiệc chay buffet từ thiện lần 2 nhằm gây quỹ từ thiện  “Áo ấm vùng cao”.

Buổi tiệc chay thu hút sự tham gia đông đảo các doanh nghiệp, quý phật tử và các nhà hảo tâm. Tiệc Buffet chay có giá vé 120 nghìn đồng với 30 món: nem hoa quả, nem thính, phở cuốn, bánh mì sốt vang, chè sen…toàn bộ số tiền thu được sẽ đưa vào quỹ từ thiện “Áo ấm vùng cao” do nhà hàng chay Hà Nội Vegan phối hợp với CLB 14 Chữ Hà Nội thực hiện.
 Món chay tại tiệc buffet 
 Tiệc buffet chay thu hút các bạn trẻ tham dự
Buffet chay nhằm giúp mọi người có cơ hội thưởng thức và hiểu thêm về ý nghĩa lợi ích của việc ăn chay. Trong đó, thiết thực nhất vẫn là giúp cho phật tử đang thọ trì trai giới hàng ngày thuận lợi hơn trong việc nấu nướng phục vụ bản thân, ăn chay không chỉ dành riêng cho tôn giáo mà còn giúp cho cơ thể được khỏe mạnh dễ tiêu hóa, góp phần bảo vệ môi trường và tránh được nghiệp sát sinh
 Qúy khách lựa chọn các món chay tại tiệc Buffet
Được biết đây là lần thứ 2 nhà hàng chay Hà Nội Vegan tổ chức tiệc chay buffet từ thiện nhằm gây quỹ từ thiện cho chương trình “Áo ấm vùng cao” và chăm lo cho người nghèo.

Hữu Tình

Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z