Phật Giáo

Các chỉ số về truy cập của Phatgiao.org.vn sau 2 tuần qua

Thứ hai, 10/12/2018 | 15:57

Từ vài ngàn độc giả mỗi ngày, Phatgiao.org.vn đã tăng nhiều lần về truy cập trong 15 ngày qua.

Lưu lượng truy cập (Traffic) đảm bảo mức bình quân 19 ngàn users mỗi ngày với gần 900 ngàn views. Traffic này cho thấy đến giữa tháng 12/2018, Phatgiao.org.vn đã vượt lên top 1 trong các website chuyên biệt về Phật giáo tại Việt Nam dù rất khiêm tốn so với mức bình quân các trang tin khác.

Phatgiao.org.vn là cổng thông tin chính thống của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, có xu hướng nội dung chuyên biệt về Phật giáo, trong đó ưu tiên sự dễ đọc, tiện ích về nội dung và hình thức, giúp bạn đọc tìm thấy niềm an lạc trong cuộc sống theo quan điểm Phật giáo.

Tổng quan về traffics trang trong 2 tuần qua

Tổng quan về traffics trang trong 2 tuần qua

Với 2.89 page/session (tức gần 3 trang trên mỗi users), trang cũng là nơi thu hút các click khi truy cập vào một link, cho thấy cần phải sắp xếp lại để nội dung hữu ích hơn nữa. 

Đặc biệt, theo Google Analytics, tỷ lệ bỏ trang chỉ ở 0.91%. Bounce Rate hay còn gọi là tỷ lệ bỏ trang là tỷ lệ phần trăm số session (phiên truy cập) chỉ truy cập 1 trang duy nhất của người dùng và không có thêm tương tác nào khác trên trang (visitor engagement). Nói cách khác, Bounce Rate là tỷ lệ số người truy cập vào trang và thoát ra mà không xem thêm bất cứ trang nào khác hay click thêm vào các đường link khác trên trang. Bounce Rate là một chỉ số đo lường quan trọng trong Google Analytics cũng như nhà quản trị web trên thế giới. Nó chủ yếu được sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng và chất lượng của website và thậm chí cả về điều hướng người dùng trong trang.

Giao diện trang chủ Phatgiao.org.vn

Giao diện trang chủ Phatgiao.org.vn

Với tỷ lệ bỏ trang chỉ ở 0.91%, trang có số liệu rất tốt trong việc giữ chân được người dùng khi click vào trang.

BBT

BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z