Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ hai, 10/12/2018, 15:57 PM

Các chỉ số về truy cập của Phatgiao.org.vn sau 2 tuần qua

Từ vài ngàn độc giả mỗi ngày, Phatgiao.org.vn đã tăng nhiều lần về truy cập trong 15 ngày qua.

Lưu lượng truy cập (Traffic) đảm bảo mức bình quân 19 ngàn users mỗi ngày với gần 900 ngàn views. Traffic này cho thấy đến giữa tháng 12/2018, Phatgiao.org.vn đã vượt lên top 1 trong các website chuyên biệt về Phật giáo tại Việt Nam dù rất khiêm tốn so với mức bình quân các trang tin khác.

Phatgiao.org.vn là cổng thông tin chính thống của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, có xu hướng nội dung chuyên biệt về Phật giáo, trong đó ưu tiên sự dễ đọc, tiện ích về nội dung và hình thức, giúp bạn đọc tìm thấy niềm an lạc trong cuộc sống theo quan điểm Phật giáo.

Tổng quan về traffics trang trong 2 tuần qua

Tổng quan về traffics trang trong 2 tuần qua

Với 2.89 page/session (tức gần 3 trang trên mỗi users), trang cũng là nơi thu hút các click khi truy cập vào một link, cho thấy cần phải sắp xếp lại để nội dung hữu ích hơn nữa. 

Đặc biệt, theo Google Analytics, tỷ lệ bỏ trang chỉ ở 0.91%. Bounce Rate hay còn gọi là tỷ lệ bỏ trang là tỷ lệ phần trăm số session (phiên truy cập) chỉ truy cập 1 trang duy nhất của người dùng và không có thêm tương tác nào khác trên trang (visitor engagement). Nói cách khác, Bounce Rate là tỷ lệ số người truy cập vào trang và thoát ra mà không xem thêm bất cứ trang nào khác hay click thêm vào các đường link khác trên trang. Bounce Rate là một chỉ số đo lường quan trọng trong Google Analytics cũng như nhà quản trị web trên thế giới. Nó chủ yếu được sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng và chất lượng của website và thậm chí cả về điều hướng người dùng trong trang.

Giao diện trang chủ Phatgiao.org.vn

Giao diện trang chủ Phatgiao.org.vn

Với tỷ lệ bỏ trang chỉ ở 0.91%, trang có số liệu rất tốt trong việc giữ chân được người dùng khi click vào trang.

BBT

Lục Tổ Huệ Năng và câu chuyện truyền y bát

Tin tức 16:13 24/02/2020

Lục Tổ Huệ Năng là thiền sư nổi tiếng trong lịch sử thiền tông Trung Hoa. Ngài không biết chữ nhưng lại là người kế tiếp Ngũ Tổ Hoằng Nhẫn khi còn là cư sĩ và trở thành vị Tổ thứ sáu thiền tông Trung Hoa.

Quả báo nhãn tiền của việc lãng phí thức ăn

Tin tức 16:00 24/02/2020

Dương gian có rất nhiều người trẻ tuổi thích không ngừng mua rất nhiều thức ăn, ăn không hết thì bỏ đi. Âm luật địa phủ muốn bọn họ trải nghiệm hình phạt ăn không hết thì không nên mua mà lãng phí, nếu như mua rồi thì là phước báo của ngươi, cần phải ăn hết.

Đạo Phật và con đường dấn thân

Tin tức 15:30 24/02/2020

Đạo Phật không phải là một tôn giáo như ta gọi bây giờ, mà là một con đường sáng để phá tan tối tăm mờ mịt, là một phương pháp giáo dục nhân cách sống đạo đức, từ bi và trí tuệ, giúp cho mọi người tự tin chính mình làm chủ bản thân, không lệ thuộc vào một đấng thần linh thượng đế.

Dành cả thanh xuân để làm từ thiện

Tin tức 15:12 24/02/2020

“Người đàn ông tốt bụng” là cách gọi thân thương mà bà con nghèo dành cho anh Cao Văn Kha (ngụ ấp Hòa Long, xã Định Thành, H.Thoại Sơn, An Giang).