Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 22/11/2018, 10:08 AM

Phatgiao.org.vn thay đổi giao diện

10:00 sáng nay, 22.11, Cổng thông tin Phật giáo (Phatgiao.org.vn) thuộc Ban Thông tin Truyền thông T.Ư Giáo hội PGVN thay đổi giao diện và phần mềm quản trị nội dung.

Giao diện mới được cấu trúc rõ ràng, mạch lạc, được thiết kế giúp bạn đọc dễ tìm kiếm và sắp xếp thứ tự các tin tức tiện ích hơn.

Empty

Giao diện mới của Phatgiao.org.vn trên máy tính

Giao diện mới cũng hỗ trợ thực hiện các tin bài, hình ảnh to, rõ ràng và mạch lạc, đồ hoạ ấn tượng theo thiết kế E-Magazine.

Phần mềm quản trị nội dung được lập trình bởi đội ngũ chuyên nghiệp, tối ưu hoá tìm kiếm trên Google, đơn giản và dễ thao tác.

Empty

Giao diện responsive hoạt động tương thích với tất cả thiết bị di động

BBT cổng thông tin Phatgiao.org.vn cũng hướng tới việc tạo flatform để bạn đọc, các nhà nghiên cứu, giới Phật tử và những người mến mộ đạo Phật có thể đăng tin, bài, ảnh, video đóng góp lợi lạc cho cộng đồng, góp phần khiêm tốn trong công việc hoằng dương Chánh pháp.

Trước mắt, khi phần mềm đang được xây dựng, quý đạo hữu, Phật tử có thể liên hệ tại đây.

Trong thời gian thay đổi giao diện, nếu có trục trặc về đường truyền, hoặc các vấn đề khác ảnh hưởng đến quá trình đọc tin tức trên trang, chúng tôi rất mong được lượng thứ.

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam được Bộ TTTT cấp phép ngày 4/4/2014 và được vận hành ngay sau đó một thời gian. Cổng thông tin này do Ban Thông tin Truyền thông TW Giáo hội PGVN làm cơ quan chủ quản, Hoà thượng.TS Thích Gia Quang, Phó chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng Ban Thông tin truyền thông, Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Phật học chịu trách nhiệm chính.

Quý đạo hữu, Phật tử đóng góp ý kiến, liên hệ bài vở, xin hoan hỉ gửi vào email: info@phatgiao.org.vn

Ban biên tập

Phật Giáo
Điện Long An - Cung điện đẹp nhất của vương triều Nguyễn

Điện Long An - Cung điện đẹp nhất của vương triều Nguyễn

HomeAZ 13/08/2020, 14:13

Điện Long An với kiến trúc kết hợp hài hòa giữa kết cấu kiến trúc và trang trí mỹ thuật được xây dựng vào năm 1845, thời vua Thiệu Trị .

Bé gái 6 năm trời lấy viện làm nhà vì bệnh hiểm nghèo

Trong nước 16:07 12/08/2020

Mới 10 tuổi mà bé Tống Mỹ Anh đã có thâm niên ở viện 6 năm trời. Những cơn đau đã quá quen với Mỹ Anh, những cú ngã nhẹ cũng có thể khiến em bị gãy chân do căn bệnh ung thư quái ác huỷ xương.

TT Huế tiếp nhận và cách ly 182 công dân trở về địa phương

Trong nước 16:03 12/08/2020

Trong 2 ngày 10, 11/8 Bộ CHQS tỉnh TT Huế phối hợp với Trung tâm y tế TX Hương Thủy tổ chức tiếp nhận và cách ly thêm 182 công dân trở về từ các địa phương có dịch tại điểm cách ly Trung tâm giáo dục quốc phòng – Đại học Huế, Phường Phú Bài, TX Hương Thủy.

Tại sao chúng ta không được lãng phí thức ăn?

Trong nước 14:38 12/08/2020

Trong kinh Phật từng có câu để cảnh tỉnh con người: “Phật quan nhất lạp mễ, đại như tu di sơn; nhược nhân bất liễu đạo, phi mao đái giác hoàn". Vì vậy lãng phí thức ăn là một trong những việc làm tạo nghiệp lớn của con người mà chúng ta không hay biết.

Bill Gates ủng hộ 150 triệu USD để trợ giá vắc xin Covid-19 cho nước nghèo

Trong nước 14:06 12/08/2020

Thông qua quỹ từ thiện mang tên mình, tỷ phú Bill Gates cam kết sẽ ủng hộ thêm 150 triệu USD để giúp giảm giá vắc xin phòng Covid-19 tại các nước nghèo, giúp người nghèo vẫn có cơ hội tiếp cận vắc xin.

Từ điển Phật học