Phật Giáo

Phatgiao.org.vn thay đổi giao diện

Thứ năm, 22/11/2018 | 10:08

10:00 sáng nay, 22.11, Cổng thông tin Phật giáo (Phatgiao.org.vn) thuộc Ban Thông tin Truyền thông T.Ư Giáo hội PGVN thay đổi giao diện và phần mềm quản trị nội dung.

Giao diện mới được cấu trúc rõ ràng, mạch lạc, được thiết kế giúp bạn đọc dễ tìm kiếm và sắp xếp thứ tự các tin tức tiện ích hơn.

Empty

Giao diện mới của Phatgiao.org.vn trên máy tính

Giao diện mới cũng hỗ trợ thực hiện các tin bài, hình ảnh to, rõ ràng và mạch lạc, đồ hoạ ấn tượng theo thiết kế E-Magazine.

Phần mềm quản trị nội dung được lập trình bởi đội ngũ chuyên nghiệp, tối ưu hoá tìm kiếm trên Google, đơn giản và dễ thao tác.

Empty

Giao diện responsive hoạt động tương thích với tất cả thiết bị di động

BBT cổng thông tin Phatgiao.org.vn cũng hướng tới việc tạo flatform để bạn đọc, các nhà nghiên cứu, giới Phật tử và những người mến mộ đạo Phật có thể đăng tin, bài, ảnh, video đóng góp lợi lạc cho cộng đồng, góp phần khiêm tốn trong công việc hoằng dương Chánh pháp.

Trước mắt, khi phần mềm đang được xây dựng, quý đạo hữu, Phật tử có thể liên hệ tại đây.

Trong thời gian thay đổi giao diện, nếu có trục trặc về đường truyền, hoặc các vấn đề khác ảnh hưởng đến quá trình đọc tin tức trên trang, chúng tôi rất mong được lượng thứ.

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam được Bộ TTTT cấp phép ngày 4/4/2014 và được vận hành ngay sau đó một thời gian. Cổng thông tin này do Ban Thông tin Truyền thông TW Giáo hội PGVN làm cơ quan chủ quản, Hoà thượng.TS Thích Gia Quang, Phó chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng Ban Thông tin truyền thông, Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Phật học chịu trách nhiệm chính.

Quý đạo hữu, Phật tử đóng góp ý kiến, liên hệ bài vở, xin hoan hỉ gửi vào email: info@phatgiao.org.vn

Ban biên tập

BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z