Phật Giáo

Chi hội Lá Bồ Đề đến thăm và tặng quà tới người khuyết tật tại Lâm Đồng

Thứ sáu, 19/04/2019 | 09:39

Ngày 18/4/2019, nhằm chia sẻ yêu thương cùng những người bệnh tật, khuyết tật tại Lâm Đồng, chi hội Lá Bồ Đề thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã đến cùng những bệnh nhân tại Trung tâm điều trị bệnh phong Di Linh và những người bệnh, khuyết tật thuộc 16 thôn của 2 xã Tà Năng và Đa Quyn huyện Đức Trọng.

>>Gieo mầm thiện 

DSC_0018

Trong chuyến thăm lần này, đoàn đã trao tặng 350 phần quà gồm 22 mặt hàng, kèm tiền mặt. Giá trị mỗi phần quà là trên 900.000 đồng. Tại Tà Năng và Đa Quyn ngoài phần quà bình thường, đoàn còn dành tặng thêm 20 suất đặc biệt đến những hộ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 1.350.000 đồng.

DSC_0024

Tại xã Đa Quyn, Lá Bồ Đề đã bàn giao một giếng nước phục vụ sinh hoạt tặng cho học sinh và giáo viên tại nhà nội trú của học sinh Tiểu học Chơ Ré. Ngoài ra còn tặng 4 xe lăn đến người khuyết tật và đến thăm hỗ trợ cùng mái ấm cô nhi Lục Hòa thuộc Ni viện Nguyên Không (Hiệp An, Đức Trọng – Lâm Đồng). Tổng kinh phí chuyến nhân ái lần này tương đương 300 triệu đồng do các Phật tử gần xa cùng nhau đóng góp.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi thăm hỏi của chi hội Lá Bồ Đề đến thăm và tặng quà tới người khuyết tật tại Lâm Đồng:

Chánh Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z