Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 02/04/2019, 09:24 AM

Liên đoàn Lao động TP Huế tặng quà cho trẻ tự kỷ

Chiều ngày 1/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Huế (TT Huế) đến thăm và tặng quà các em nhỏ tại lớp học đặc biệt thuộc 2 Trường tiểu học Ngự Bình và Trường Tiểu học Thuận Thành.

>>Tin tức Phật giáo mới nhất

LĐLĐ TP. Huế tặng tivi cho các em học sinh lớp đặc biệt Trường tiểu học Ngự Bình

LĐLĐ TP. Huế tặng tivi cho các em học sinh lớp đặc biệt Trường tiểu học Ngự Bình

Dịp này, LĐLĐ TP. Huế tặng lớp đặc biệt Trường Tiểu học Ngự Bình tivi 40 inch do Công ty CP Vận tải Hùng Đạt tài trợ và 3 máy nước nóng lạnh cho 3 lớp chuyên biệt Trường tiểu học Thuận Thành.

Đây là hoạt động thuộc Chương trình “Điều ước đoàn viên” do LĐLĐ tỉnh phát động nhằm hỗ trợ vật chất cho các em học sinh tự kỷ, chậm phát triển có môi trường học tập tốt hơn; từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy, sớm đưa các em tái hòa nhập với bạn bè đồng trang lứa.

Theo quan điểm của Phật giáo: "Bố thí, cúng dường là hành động làm phước thiện, theo luật nhân quả, nó là điều kiện thiết yếu để ta tiêu trừ đau khổ, chuyển hóa nghèo cùng khốn đốn, không còn sợ nghèo đói và vượt qua nỗi bất an sợ hãi trong cuộc đời như mũi tên chỉ đường, để ta không bị đi lạc"

                                                  

Tỷ phú Bill Gates xây 7 nhà máy sản xuất vắc-xin Covid-19 cấp tốc

Trong nước 15:55 05/04/2020

Trước bối cảnh đại dịch Covid-19 đang ngày càng phức tạp hơn, tỷ phú Bill Gates quyết định tài trợ xây 7 nhà máy mới để nghiên cứu, sản xuất vắc-xin mới càng sớm càng tốt.

Chùa Hưng Quang: Ngôi chùa 70 năm chữa bệnh, phát thuốc miễn phí

Trong nước 14:44 05/04/2020

Ngay sau khi sáng lập chùa Hưng Quang, vị trụ trì đã thành lập ngay một phòng thuốc để cứu người miễn phí. Đến nay, chùa Hưng Quang đã bốc thuốc cứu người được gần 70 năm, lượng bệnh nhân đến khám chữa ngày càng đông.

Sự ra đi của nhiều nghệ sĩ Việt mang tên 'ung thư'

Trong nước 13:53 05/04/2020

Ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ hay rất đột ngột vì những căn bệnh ung thư khác nhau, những nghệ sĩ này khiến bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ tiếc thương và cảm phục bởi quãng thời gian lạc quan, chiến đấu với bệnh tật, thậm chí còn động viên ngược lại mọi người.

Bộ tranh khắc họa rõ nét cuộc chiến chống Covid-19 của họa sĩ Iran

Trong nước 12:24 05/04/2020

Họa sĩ 39 tuổi người Iran - Alireza Pakdel đã vẽ nên những bức tranh tái hiện về những sự hi sinh, cống hiến đó của các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế, tình nguyện viên trên với Covid-19.