Phật Giáo

Chính phủ Ấn Độ bày tỏ mối quan tâm đến sức khỏe của Đức Đạt Lai Lạt Ma

Thứ sáu, 19/04/2019 | 05:19

Sự kiện gần đây liên quan đến vấn đề sức khỏe của Đức Đạt Lai Lạt Ma, đã gây ra sự quan tâm rộng rãi giữa những người cung kính ngưỡng mộ đức Từ bi của Ngài và những người trên khắp thế giới mong muốn sự cát tường với Ngài.

Thời gian vừa qua, Đức Đạt Lai Lạt Ma đã được đưa vào một bệnh viện ở thủ đô New Dlhi do ho nhẹ, Ngài đã xuất viện và hồi phục sức khỏe rất tốt.

Chính phủ Ấn Độ cũng đã bày tỏ mối quan ngại sâu sắc đối với sức khỏe của Đức Đạt Lai Lạt Ma, và luôn bình tĩnh để đưa ra bất kỳ dịch vụ và hỗ trợ cần thiết nào cho sự an lành của Ngài.

Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi Gia đình Ấn Độ, Jagat Prakash đến vấn an sức khỏe Đức Đạt Lai Lạt Ma

Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi Gia đình Ấn Độ, Jagat Prakash đến vấn an sức khỏe Đức Đạt Lai Lạt Ma

Bài liên quan

Theo cư sĩ Dongchung Ngodup, Đại diện Văn phòng Đức Đạt Lai Lạt Ma, vào hôm Chủ nhật, ngày 14/04 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi Gia đình Ấn Độ, Jagat Prakash Nadda đã đến viếng thăm Đức Đạt Lai Lạt Ma tại phòng khách sạn để vấn an tình trạng sức khỏe của Ngài.

Thể hiện lòng tôn kính và lo lắng của mình, Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi Gia đình Ấn Độ, Jagat Prakash đảm bảo rằng, Chính phủ Ấn Độ sẽ cung cấp tất cả sự giúp đỡ và hỗ trợ cần thiết cho Đức Đạt Lai Lạt Ma theo cách tốt nhất.

Lip: Cư sĩ Dongchung Ngodup, Đại diện Văn phòng Đức Đạt Lai Lạt Ma chi sẻ với Bác sĩ riêng về sự phục hồi sức khỏe của Đức Đạt Lai Lạt Ma

Vân Tuyền

(Nguồn: Bureau of his Holiness the Dalai lama)

BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z