Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 27/01/2020, 13:41 PM

Chương trình Hơi ấm Tình xuân: Ấm áp tình người ngày đầu xuân

Hôm nay 27/01/2020 (Mùng 3 tết Xuân Canh Tý), đại gia đình ông Hai Sơ và Phật tử Lưu Long Giang - Uỷ viên Ban Thông tin truyền thông Giáo hội Phật giáo tỉnh Đồng Tháp chung tay tổ chức Chương trình Hơi ấm Tình xuân lần thứ 5.

>>Tin tức trong nước mới nhất

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức. Khép lại 1 năm cũ đi qua, trong lòng chúng ta nô nức chuẩn bị cho một cái Tết đầm ấp, sung túc bên gia đình. Nhưng đâu đó còn những mảnh đời khó khăn, cơ cực - "Chén cơm không no, mảnh áo không lành" đâu mà lo nghĩ đến Tết.

Đại gia đình ông Hai Sơ và Phật tử Lưu Long Giang - Uỷ viên Ban Thông tin truyền thông Giáo hội Phật giáo tỉnh Đồng Tháp chung tay tổ chức Chương trình Hơi ấm Tình xuân lần thứ 5.

Đại gia đình ông Hai Sơ và Phật tử Lưu Long Giang - Uỷ viên Ban Thông tin truyền thông Giáo hội Phật giáo tỉnh Đồng Tháp chung tay tổ chức Chương trình Hơi ấm Tình xuân lần thứ 5.

Bài liên quan

Cũng như mọi năm đại gia đình ông Hai Sơ và Phật tử Lưu Long Giang - Uỷ viên Ban Thông tin truyền thông Giáo hội Phật giáo tỉnh Đồng Tháp đã trao tặng 50 phần quà cho các cụ già neo đơn, các trẻ em nhỏ cơ nhỡ.

Chương trình đã trao tặng 50 phần quà trị giá mỗi phần quà là 300 ngàn đồng tại 2 xã Thường Thới Hậu và xã Thường Lạc, tổng kinh phí 15.000.000 ( mười lăm triệu đồng).

Với mong muốn mọi người có được một mùa xuân ấm áp trọn vẹn.

Với mong muốn mọi người có được một mùa xuân ấm áp trọn vẹn.

Bài liên quan

Với niềm tin đón chào Xuân mới Cánh Tý 2020 với những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người, mọi nhà; những ngày Tết sẽ thật sự có ý nghĩa hơn khi những đồng bào nghèo đang vất vả mưu sinh, những người có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo, những người già neo đơn,…đều được hưởng một mùa Xuân ấm áp trong sự sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng.

Kính Chúc các cụ và các bà con có một mùa xuân êm ấm và bình an và hạnh phúc.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi trao quà:

Phật Giáo
Điện Long An - Cung điện đẹp nhất của vương triều Nguyễn

Điện Long An - Cung điện đẹp nhất của vương triều Nguyễn

HomeAZ 13/08/2020, 14:13

Điện Long An với kiến trúc kết hợp hài hòa giữa kết cấu kiến trúc và trang trí mỹ thuật được xây dựng vào năm 1845, thời vua Thiệu Trị .

Không gian thiền tại gia mang lại sự thanh tịnh

Trong nước 17:32 13/08/2020

Khời đại phát triển, nơi thành thị luôn mang đến sự xô bồ, tấp nập. Những ngôi nhà hiện đại cũng khiến con người trở nên gò bó và chật hẹp. Con người mong muốn tìm về không gian thanh tịnh, yên bình, tĩnh lặng trong chính ngôi nhà của mình với thiết kế không gian thiền tại gia độc đáo.

Trao tặng 400 thùng quà cho cán bộ y tế TT Huế

Trong nước 16:19 13/08/2020

Thấu hiểu những vất vả, hy sinh của đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 13/8/2020, Tập đoàn Want-Want Việt Nam phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh TT Huế đã trao tặng cho cán bộ nhân viên y tế tỉnh 400 thùng quà. Tổng trị giá 250 triệu đồng.

Cập nhật tình hình dịch Covid-19 ở Quảng Nam và Đà Nẵng

Trong nước 15:34 13/08/2020

Sáng 13-8, tại Bộ Y tế, quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trao phần quà hỗ trợ cho 2 bệnh viện tuyến đầu điều trị các bệnh nhân Covid-19 nặng gồm Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam, mỗi bệnh viện nhận phần quà hỗ trợ trị giá 1 tỉ đồng.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh một đời dạy thở từ Đông sang Tây

Trong nước 14:25 13/08/2020

Nhiều người trong chúng ta rất khổ sở vì không biết cách điều phục cảm xúc mạnh. Khi thấy một cảm thọ bất an xuất hiện, ta tự nhủ: “Thở vào, tôi có mặt cho cảm thọ của tôi. Thở ra, tôi an tịnh cảm thọ của tôi.”

Từ điển Phật học