Phật Giáo

Đêm văn nghệ chào mừng Phật đản tại chùa Hưng Long.

Thứ hai, 06/05/2019 | 16:47

Tối 5-5-2019 (1-4-Kỷ Hợi), tại chùa Hưng Long (thôn Bình Trị, xã Ninh Bình, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) đã diễn ra đêm văn nghệ chào mừng Đại lễ Phật đản PL.2563. 

Những tiết mục trong đêm văn nghệ do các nghệ sĩ TP.HCM: Lâm Ánh Ngọc, Triệu Lộc, Hữu Thọ, Thanh Trúc,…và một số ca sĩ tại địa phương với lòng thành kính dâng lên cúng dường Phật đản.

Đến chứng minh và tham dự chương trình có sự hiện diện của HT.Thích Ngộ Tánh, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa; HT.Thích Ngộ Tịnh, Trưởng BTS PG thị xã Ninh Hòa, HT.Thích Thiện Hạnh, viện chủ chùa Phổ Hóa. Chư tôn đức BTS PG thị xã Ninh Hòa, Đại đức Thích Đức Hỷ, trụ trì chùa Hưng Long, ban Hộ tự và đông đảo quý thiện nam tín nữ Phật tử gần xa cùng thưởng thức buổi văn nghệ.

Với các tiết mục văn nghệ bao gồm nhiều thể loại từ đơn ca, song ca, múa… đã đem đến cho quý khán thính giả một buổi biểu diễn đặc sắc và ấn tượng. Chương trình diễn ra trong niềm hoan hỷ của mọi người.

Thay mặt BTC, Đại đức Thích Nhuận Pháp gửi lời tri ân và chúc sức khỏe đến Chư tôn đức, lãnh đạo các đoàn thể, các anh chị em nghệ sĩ.

>>>Tin Phật sự mới nhất

Quảng Ấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z