Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ bảy, 30/01/2016, 15:24 PM

Giới thiệu đĩa CD Phật giáo "Xuân Từ Bi"

Xuân đã về với núi rừng Hương Sơn. Từ khắp mười phương, những thiện nam tín nữ, những tao nhân mặc khách gạt bỏ những ưu tư thường nhật cùng hội tụ về đây, về bên Mẹ Quán Âm để cùng cảm nhận sự linh thiêng, mầu nhiệm và vi diệu của Nam Thiên Đệ Nhất Động. 

LỜI PHI LỘ

“Lắng nghe xuân về tiếng cỏ cây
Thổn thức sương mai lá đong đầy
Nhịp nhàng tiếng mõ rung tâm khảm
Vang vọng chuông ngân động trời mây”
 
Xuân đã về với núi rừng Hương Sơn. Từ khắp mười phương,những thiện nam tín nữ, những tao nhân mặc khách gạt bỏ những ưu tư thường nhật cùng hội tụ về đây, về bên Mẹ Quán Âm để cùng cảm nhận sự linh thiêng, mầu nhiệm và vi diệu của Nam Thiên Đệ Nhất Động. Và có lẽ chỉ những ai đã từng chìm sâu xuống tận cùng của khổ đau chắc chắn sẽ cảm nhận được lòng từ bi sâu sắc nhất, lòng bao dung tận độ chúng sinh của Mẹ, để rồi ánh sáng từ bi ấy lan tỏa khắp muôn phương, xua tan màn đêm u tối cho tiếng ca vút lên trên dòng Yến giang ngàn năm còn mãi vọng vang.
 
Với giọng ca thính phòng mượt mà mang đậm chất trữ tình, ca sĩ phật tử Tâm Minh - Trần Hồng Nhung sẽ đưa chúng ta - những “con sóng trần ai”- sau bao tháng năm trôi dạt theo biển đời trở về với trời Hương đất Tích, với bến bờ Giác ngộ. Chính tâm của người con Phật chứ không phải điều gì khác sẽ đưa tiếng hát thanh cao của Hồng Nhung mà nhạc sĩ Diệu Thiện - Cù Lệ Duyên đã tâm huyết gửi gắm vượt qua ngàn trùng núi biếc đến với mỗi chúng ta vào tiết  xuân về.

Thay mặt Tùng Lâm Hương Tích, nhân dịp xuân Bính Thân chúng tôi xin trân trọng giới thiệu CD Xuân Từ Bi tới chư tôn đức tăng ni và thiện hữu phật tử gần xa.

Hương Tích, xuân thủ Bính Thân

Sa môn Thích Minh Hiền

TIN LIÊN QUAN

Bảy đặc tính của Chánh pháp

Văn hóa 13:00 16/02/2020

Bảy đặc tính của chánh pháp được lập đi lập lại trong nhiều kinh thuộc tạng Pali cũng như trong nhiều kinh Hán tạng. Diệu pháp của Đức Thế Tôn có ngần ấy đặc tính mầu nhiệm, cho nên sống với giáo pháp của Đức Thế Tôn thì rất an lạc và hạnh phúc.

Sức mạnh không ngờ của lòng biết ơn

Văn hóa 12:51 16/02/2020

Chúng ta phải sống nương tựa lẫn nhau, sự tồn vong của xã hội đều phụ thuộc vào đạo đức con người – lòng biết ơn tạo nên sức mạnh cho con người trong cuộc sống ngày hôm nay mà chính chúng ta không thể ngờ tới.

Niệm Phật là gì?

Văn hóa 12:17 16/02/2020

Niệm Phật khi tâm của chúng ta bị loạn động thì sẽ lấn áp đi những dòng suy nghĩ tạp niệm ở trong lòng và có thể đặt tâm mình vào trong xâu chuỗi mà khi ta đang hành trì.

Phật tử đối trị dịch bệnh

Văn hóa 12:07 16/02/2020

Trong thời dịch bệnh đang có cơ nguy sẽ lây tới 2/3 nhân loại, người Phật tử nên khẩn cấp khuyến tấn cả gia đình Quy y, Thọ giới, Nghe kinh, Làm việc thiện, Tu niệm xứ, Tu hạnh Từ Bi, Niệm Pháp ấn Vô Thường.