Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ năm, 13/11/2014, 18:29 PM

Hà Nội: Bổ nhiệm ĐĐ.Thích Thanh Tuấn làm Phó Văn phòng I T.Ư GHPGVN

Chiều ngày 13/11/2014, Để kiện toàn nhân sự, tại Văn phòng I T.Ư GHPGVN chùa Quán Sứ đã tổ chức  trao quyết định tới ĐĐ.Thích Thanh Tuấn về việc bổ nhiệm chức vụ Phó VP 1 T.Ư GHPGVN.

Tham dự và chứng minh lễ trao quyết định có dưới sự hiện diện của HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; TT.Thích Đức Thiện – Tổng thư ký HĐTS GHPGVN; TT.Thích Thanh Điện – Phó TTK kiêm Chánh VP I T.Ư GHPGVN cùng chư tôn đức cán bộ  Văn phòng I T.Ư GHPGVN.

Căn cứ Hiến chương GHPGVN, Căn cứ Nội quy TT HĐTS GHPGVN. Theo đề nghị của Phó Tổng thư ký HĐTS kiêm Chánh văn phòng I T.Ư GHPGVN quyết định bổ nhiệm ĐĐ.Thích Thanh Tuấn - Ủy viên HĐTS GHPGVN giữ chức vụ Phó Văn phòng I T.Ư GHPGVN.

Công tác kiện toàn nhân sự của văn phòng Giáo hội nhằm đáp ứng việc thực hiện và triển khai các hoạt động phật sự của GHPGVN đề ra. Chư tôn đức lãnh đạo văn phòng I T.Ư GHPGVN chúc ĐĐ.Thích Thanh Tuấn vừa được suy cử vào chức vụ mới  sẽ thực hiện viên thành các phật sự mà Giáo hội giao phó.

HT.Thích Thanh Nhiễu trao quyết định tới ĐĐ.Thích Thanh Tuấn
Chư tôn đức GHPGVN tặng hoa chúc mừng ĐĐ.Thích Thanh Tuấn
 

Tin, ảnh: Cẩm Vân

TIN LIÊN QUAN

Đừng bao giờ nghĩ mình cao quý mà coi thường người khác

Trong nước 09:29 18/02/2020

Đừng bao giờ coi thường người khác, có câu nói rằng: “Làm người chừa lại một lối đi, ngày sau còn dễ gặp mặt”. Chừa lại một chút đường lui và bậc thềm cho tương lai, làm người điềm đạm, sống thật tâm mình.

Ăn chay giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu

Trong nước 08:58 18/02/2020

Nhiễm trùng đường tiết niệu là bệnh tương đối phổ biến, đặc biệt là ở phụ nữ. Nghiên cứu mới đây cho thấy chế độ ăn chay có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Nhân duyên tin Phật của hai bà cháu

Trong nước 08:34 18/02/2020

Trong tâm niệm Phật, tin Phật, tâm được thanh tịnh; tâm không niệm Phật, tin Phật thì là niệm ngũ dục, lục trần, tâm sẽ vẩn đục. Tâm nếu bất tịnh, thì làm sao có thể cảm ứng được?

Thần thức khi lìa khỏi thể xác đi về chỗ nào?

Trong nước 08:33 18/02/2020

Vì thế trước và sau khi lâm chung, người thân chúng ta phải làm các phương pháp cứu độ, trong lúc người bệnh ở những giây phút yếu ớt, hơi thở đứt quãng, chúng ta không được di động, không được khóc lóc, kêu than.