Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ bảy, 02/02/2013, 11:18 AM

Hà Nội: BTS thành hội Phật giáo chúc Tết lãnh đạo thành phố

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc thay mặt UBND Tp.Hà Nội phát biểu cảm tưởng và ghi nhận những thành tựu của BTS thành hội Phật giáo Hà Nội đã đạt được và đánh giá cao những đóng góp của bà con phật tử đối với thành quả chung của thủ đô trong năm 2012

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Chiều ngày 01/02/2013, Chư tôn đức BTS thành hội Phật giáo Hà Nội do HT.Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN – Trưởng BTS thành hội Phật giáo Hà Nội làm trưởng đoàn đã tới chúc Tết UBND Tp.Hà Nội.

Tiếp đoàn có bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Chủ tịch UBND Tp.Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt HT.Thích Bảo Nghiêm thay mặt Chư tôn đức BTS thành hội Phật giáo Hà Nội gửi lời chúc Tết tới các lãnh đạo và cảm ơn UBND Tp.Hà Nội đã ủng hộ và quan tâm Phật giáo thủ đô trong thời gian qua. Nhiều hoạt động Phật sự thiết thực được tổ chức, Tăng Ni Phật giáo thủ đô luôn đoàn kết, hòa hợp, góp phần xây dựng thủ đô ngày càng phát triển giàu đẹp,

 

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc thay mặt UBND Tp.Hà Nội phát biểu cảm tưởng và ghi nhận những thành tựu của BTS thành hội Phật giáo Hà Nội đã đạt được và đánh giá cao những đóng góp của bà con phật tử đối với thành quả chung của thủ đô trong năm 2012 và mong muốn Ban Trị sự thành hội Phật giáo Hà Nội tiếp tục động viên tăng ni, phật tử nỗ lực, cố gắng, đồng thành cùng thành phố trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội

 

                                                 Chư tôn đức chụp hình chung cùng lãnh đạo UBND Tp.Hà Nội

Tin, ảnh: Ngọc Hiếu

TIN LIÊN QUAN

Đức Phật nói về nguyên nhân thất bại ở đời

Tin tức 10:17 20/02/2020

Có vị Thiên nhân nghĩ đến nỗi khổ của thế gian nên đến thỉnh vấn Đức Thế Tôn về nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của con người sống ở trên đời.

Nghe chuông và chắp tay

Tin tức 09:53 20/02/2020

Hầu hết các ngôi chùa ở xứ ta đều có đại hồng chung. Đại hồng chung là chuông lớn mà mỗi khi được thỉnh lên thì âm thanh có thể nghe được từ thôn trên xuống xóm dưới. Đại hồng chung được thỉnh vào buổi khuya và buổi tối, mỗi buổi đúng 108 tiếng. Người thỉnh chuông được gọi là tri chung.

Rừng trải rộng 70% diện tích quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Tin tức 09:40 20/02/2020

Tại Bhutan, 70% diện tích được bao phủ bởi rừng, không khó hiểu khi quốc gia này có môi trường trong sạch bậc nhất thế giới. Từ nhiều năm nay, các đời vua Bhutan đều giữ nguyên một quy định: Một cây bị đốn tại Bhutan, dù với mục đích tốt hay xấu thì người chặt phải trồng lại 3 cây.

Nếp sống đạo đức, lành mạnh của người Phật tử

Tin tức 09:08 20/02/2020

Đối với hàng Phật tử tại gia, năm giới là năm điều học căn bản để tạo dựng nên một nếp sống đạo đức, tốt đẹp và lành mạnh. Không chỉ trong đạo Phật mà năm điều đạo đức này còn là năm điều kiện để tạo dựng một xã hội an lành, trật tự và phát triển bền vững.