Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 02/02/2013, 11:18 AM

Hà Nội: BTS thành hội Phật giáo chúc Tết lãnh đạo thành phố

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc thay mặt UBND Tp.Hà Nội phát biểu cảm tưởng và ghi nhận những thành tựu của BTS thành hội Phật giáo Hà Nội đã đạt được và đánh giá cao những đóng góp của bà con phật tử đối với thành quả chung của thủ đô trong năm 2012

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Chiều ngày 01/02/2013, Chư tôn đức BTS thành hội Phật giáo Hà Nội do HT.Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN – Trưởng BTS thành hội Phật giáo Hà Nội làm trưởng đoàn đã tới chúc Tết UBND Tp.Hà Nội.

Tiếp đoàn có bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Chủ tịch UBND Tp.Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt HT.Thích Bảo Nghiêm thay mặt Chư tôn đức BTS thành hội Phật giáo Hà Nội gửi lời chúc Tết tới các lãnh đạo và cảm ơn UBND Tp.Hà Nội đã ủng hộ và quan tâm Phật giáo thủ đô trong thời gian qua. Nhiều hoạt động Phật sự thiết thực được tổ chức, Tăng Ni Phật giáo thủ đô luôn đoàn kết, hòa hợp, góp phần xây dựng thủ đô ngày càng phát triển giàu đẹp,

 

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc thay mặt UBND Tp.Hà Nội phát biểu cảm tưởng và ghi nhận những thành tựu của BTS thành hội Phật giáo Hà Nội đã đạt được và đánh giá cao những đóng góp của bà con phật tử đối với thành quả chung của thủ đô trong năm 2012 và mong muốn Ban Trị sự thành hội Phật giáo Hà Nội tiếp tục động viên tăng ni, phật tử nỗ lực, cố gắng, đồng thành cùng thành phố trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội

 

                                                 Chư tôn đức chụp hình chung cùng lãnh đạo UBND Tp.Hà Nội

Tin, ảnh: Ngọc Hiếu

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thành đạo, Thế Tôn xuất hiện ở đời

Tin tức 10:03 17/01/2021

Phật tử chúng ta đang vui mừng kỷ niệm ngày Thế Tôn thành đạo trong bối cảnh nhân loại càng thấm thía lời dạy của Đức Phật về bệnh khổ và sự xung đột, chỉ có lòng từ bi và hướng thiện mới có thể hóa giải được hận thù và tăng phước thêm cho con người.

Mùa mưa xứ Huế

Tin tức 09:44 17/01/2021

Những cơn mưa thường bất chợt xuất hiện trên thành phố Huế vào mùa Đông. Người ta thường nói Huế mộng mơ, trầm lặng và buồn. Nay mưa càng khiến Huế buồn hơn. Mưa Huế không giống với những nơi khác.

Mẹ và những nỗi nhớ nao lòng

Tin tức 09:28 17/01/2021

Nhà tôi dọn về nơi ở mới. Vợ tôi thu dọn tất cả vật dụng không còn sử dụng hay đã cũ kỹ để bán “ve chai”, trong đó có chiếc bàn máy may đạp chân hiệu “singer” của mẹ tôi cách nay đã trên 50 năm.

Chùa Pháp Hoa, Quảng Nam trao quà tới bà con khó khăn tại huyện miền núi Bắc Trà My

Tin tức 20:56 16/01/2021

Hôm nay, ngày 16/1/2021, Chư Tăng, Ban Hộ tự, Ban Huynh trưởng GĐPT và Đạo hữu Phật tử chùa Pháp Hoa - Thị Xã Điện Bàn - Quảng Nam đã về tại chùa Trà Dương thuộc huyện miền Núi Bắc Trà My để trao gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương chuẩn bị đón tết Tân Sửu sắp đến.

Từ điển Phật học

Travel Mag