Phật Giáo

Hà Nội: Chùa Tăng Phúc tổ chức lễ cầu nguyện, tư vấn mùa thi năm 2017

Thứ năm, 27/05/2017 | 14:21

Chiều ngày 01/05/Đinh Dậu (26/05/2017), tại chùa Tăng Phúc (ố 27, Phường Thượng Thanh, quận Long Biên), đã tổ chức buổi lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi cho các em học sinh cuối cấp các trường THCS, THPT trên địa bàn quận Long Biên.

Quang lâm tham dự buổi lễ có Sư cô Thích Đồng Hoà, Ủy viên Ban TTTT T.Ư GHPGVN, trụ trì chùa Tăng Phúc.
 
Buổi lễ cầu nguyện và tư vấn đã đón nhận hơn 250 em học sinh khối 9 Trường THCS Thượng Thanh, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp.Hà Nội đến tham dự buổi lễ cầu nguyện và tư vấn tâm lý mùa thi năm 2017.
 
Sau thời khoá tụng kinh cầu nguyện mùa thi, Sư cô trụ trì Thích Đồng Hoà đã chia sẻ mục đích buổi lễ là trợ duyên, giúp các em trang bị thêm một số kỹ năng kiến thức, giải đáp những thắc mắc trước khi bước vào mùa thi, tạo thêm lòng tự tin để đạt được kết quả cao nhất nhờ những kinh nghiệm trước trong và sau mùa thi cử.
 
Quá trình tư vấn, giải thích đã giúp các em có thêm sức mạnh tinh thần, thêm kỹ năng để học tập, ôn luyện và thi như thế nào để đạt kết quả cao nhất. Đồng thời còn giúp các em thỏa nguyện sở học, ước vọng của mình trong tương lai và ngay trong quá trình học thi.
 
Buổi lễ đã thành tựu viên mãn trong sự hoan hỷ vô biên của những bậc phụ huynh học sinh và những em học sinh về tham dự lễ.

CTV

PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z