Phật Giáo

Hành trình về đất Phật

Thứ năm, 08/10/2014 | 11:59

Công ty Alsimexco với những tour hành hương và tham quan các thánh địa phật tích tại Ấn Độ, Sri Lanka, Myanmar…sẽ đưa Quý khách về vùng đất Phật linh thiêng, huyền bí…

 
Hành trình chiêm bái Phật tích Tứ Động Tâm tại Ấn Độ - Nepal:


Ý tưởng một chuyến hành hương về xứ Phật cũng xuất phát do chính đức Phật nói ra trong kinh Đại Bát Niết Bàn, khuyên răn những đệ tử thành kính nên một lần thăm viếng bốn nơi quan trọng nhất liên quan đến cuộc đời Ngài đó là: vườn Lâm Tỳ Ni – Nơi đức Phật Đản sinh; Bồ Đề Đạo Tràng – Nơi đức Phật thành Đạo; vườn Lộc Uyển – Nơi đức Phật chuyển Pháp Luân; Câu Thi Na - Nơi đức Phật nhập Niết Bàn.

Hành hương xứ Ấn Độ - Nêpal cũng là dịp để chúng ta tìm hiểu và chiêm nghiệm sâu hơn về cuộc đời đức Phật và những giá trị cao cả Ngài để lại.
 
Hành trình chiêm bái đất nước Myanmar:

Nơi đây với những công trình chùa Tháp Vàng rực rỡ; với hình ảnh Tăng đoàn các vị sư áo đỏ; nơi Phật giáo mang lại giá trị tinh thần vô giá.

Mỗi bước chân trên đất nước Myanmar đều là những giây phút đáng giá và đáng nhớ, bạn có thể chạm tay vào những ngôi chùa vàng linh thiêng, quỳ trước tượng Phật và chiêm bái, chiêm nghiệm những triết lý sâu sắc khi đến với đất nước Myanmar.
 
Hành trình chiêm bái Quốc bảo của đất nước Sri Lanka: 

Chiêm bái chùa Dalada Maligawa (Negombo - cố đô Kandy) - Di sản Văn hoá của Thế giới hiện đang thờ Xá lợi Răng của đức Phật - ngôi chùa mà bất cứ người con Phật nào cũng muốn một lần được đến thăm. 

Nơi đây chính là cung điện của các triều đại, sau này khi chuyển kinh đô về Colombo, mới quyết định dùng cung điện chính nơi đức Vua ở để tôn trí Xá lợi Răng đức Phật. Đây là một trong hai bảo vật quốc gia của đất nước Sri Lanka, bảo vật thứ hai chính là cây Bồ đề có nguồn gốc từ chính cây Bồ đề nơi đức Phật Thành đạo ở Bodhgaya, Ấn Độ.

Hãy cùng Alsimexco đến với đất nước của những thánh tích Phật giáo để lang thang trên những dấu tích ngả màu thời gian, cảm nhận sự yên bình, tĩnh lặng tại vùng đất thiêng, và để một lần đắm mình trong buổi hoàng hôn rực sáng ánh vàng huy hoàng, lộng lẫy trên nền trời xanh. Đó chắc chắn là vẻ đẹp mà nếu chưa chứng kiến một lần, bạn không thể nào hình dung và cảm nhận được.

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm Thương mại Du lịch và Dịch vụ Hàng không - Alsimexco Flight Centre
Địa chỉ: Số 01 ngõ 200/10, Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà nội, Việt Nam
Điện thoại: (844) 38224468 / 69 
Fax: (844) 38224467
Email: dulichtamlinh@alsimexco.com
Website: www.alsimexco.com

An Hoàng/Tạp chí Nghiên cứu Phật học số 5/2014

NCPH
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z