Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 08/10/2014, 11:59 AM

Hành trình về đất Phật

Công ty Alsimexco với những tour hành hương và tham quan các thánh địa phật tích tại Ấn Độ, Sri Lanka, Myanmar…sẽ đưa Quý khách về vùng đất Phật linh thiêng, huyền bí…

 
Hành trình chiêm bái Phật tích Tứ Động Tâm tại Ấn Độ - Nepal:


Ý tưởng một chuyến hành hương về xứ Phật cũng xuất phát do chính đức Phật nói ra trong kinh Đại Bát Niết Bàn, khuyên răn những đệ tử thành kính nên một lần thăm viếng bốn nơi quan trọng nhất liên quan đến cuộc đời Ngài đó là: vườn Lâm Tỳ Ni – Nơi đức Phật Đản sinh; Bồ Đề Đạo Tràng – Nơi đức Phật thành Đạo; vườn Lộc Uyển – Nơi đức Phật chuyển Pháp Luân; Câu Thi Na - Nơi đức Phật nhập Niết Bàn.

Hành hương xứ Ấn Độ - Nêpal cũng là dịp để chúng ta tìm hiểu và chiêm nghiệm sâu hơn về cuộc đời đức Phật và những giá trị cao cả Ngài để lại.
 
Hành trình chiêm bái đất nước Myanmar:

Nơi đây với những công trình chùa Tháp Vàng rực rỡ; với hình ảnh Tăng đoàn các vị sư áo đỏ; nơi Phật giáo mang lại giá trị tinh thần vô giá.

Mỗi bước chân trên đất nước Myanmar đều là những giây phút đáng giá và đáng nhớ, bạn có thể chạm tay vào những ngôi chùa vàng linh thiêng, quỳ trước tượng Phật và chiêm bái, chiêm nghiệm những triết lý sâu sắc khi đến với đất nước Myanmar.
 
Hành trình chiêm bái Quốc bảo của đất nước Sri Lanka: 

Chiêm bái chùa Dalada Maligawa (Negombo - cố đô Kandy) - Di sản Văn hoá của Thế giới hiện đang thờ Xá lợi Răng của đức Phật - ngôi chùa mà bất cứ người con Phật nào cũng muốn một lần được đến thăm. 

Nơi đây chính là cung điện của các triều đại, sau này khi chuyển kinh đô về Colombo, mới quyết định dùng cung điện chính nơi đức Vua ở để tôn trí Xá lợi Răng đức Phật. Đây là một trong hai bảo vật quốc gia của đất nước Sri Lanka, bảo vật thứ hai chính là cây Bồ đề có nguồn gốc từ chính cây Bồ đề nơi đức Phật Thành đạo ở Bodhgaya, Ấn Độ.

Hãy cùng Alsimexco đến với đất nước của những thánh tích Phật giáo để lang thang trên những dấu tích ngả màu thời gian, cảm nhận sự yên bình, tĩnh lặng tại vùng đất thiêng, và để một lần đắm mình trong buổi hoàng hôn rực sáng ánh vàng huy hoàng, lộng lẫy trên nền trời xanh. Đó chắc chắn là vẻ đẹp mà nếu chưa chứng kiến một lần, bạn không thể nào hình dung và cảm nhận được.

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm Thương mại Du lịch và Dịch vụ Hàng không - Alsimexco Flight Centre
Địa chỉ: Số 01 ngõ 200/10, Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà nội, Việt Nam
Điện thoại: (844) 38224468 / 69 
Fax: (844) 38224467
Email: dulichtamlinh@alsimexco.com
Website: www.alsimexco.com

An Hoàng/Tạp chí Nghiên cứu Phật học số 5/2014

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Đường về cực lạc, Tịnh độ nhân gian

Nhịp cầu Phật giáo 10:16 25/09/2020

"Pháp và Luật của ta là thầy của các con, đừng nương tựa vào bất kỳ điều gì khác", là di huấn vàng ngọc của Thích Tôn trước khi nhập vô dư niết bàn, nhất là cho chúng sanh trong thời mạt pháp như ngày nay.

Giác ngộ là gì?

Nhịp cầu Phật giáo 09:46 25/09/2020

Đạo Phật nói giác ngộ là thấu triệt được lẽ thật nơi con người từ ban sơ cho tới cuối cùng, tìm được cái từ xưa đến giờ chúng ta chưa từng biết.

Thành tựu chống Covid-19 giai đoạn 2 của Việt Nam được quốc tế ghi nhận

Nhịp cầu Phật giáo 09:45 25/09/2020

Trên trang Wed của đài ABC Úc, một cơ quan truyền thông có uy tín, đã đăng bài báo dài với nhiều phân tích, dẫn chứng cùng hình ảnh ghi nhận thành công tiếp tục của Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19 ở làn sóng thứ 2.

Trao 400 suất quà cho người khuyết tật vùng núi A Lưới và Nam Đông

Nhịp cầu Phật giáo 09:19 25/09/2020

Trong hai ngày 24 và 25/9, Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh TT Huế tổ chức thăm và tặng quà cho hơn 400 người khuyết tật tại 02 huyện vùng cao Nam Đông và A Lưới (TT Huế).

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo