Phật Giáo

Hậu Giang: Trao 130 phần quà cho học sinh nghèo

Thứ năm, 22/08/2016 | 15:09

Ngày 19/07/ Bính Thân, (21/08/2016), nhân dịp chuẩn bị vào năm học mới, CLB nụ cười Tp.Cần Thơ, đã có  tổ chức chuyến đi về vùng nông thôn sâu xã Long Trị, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang để thăm hỏi các thầy cô giáo của các trường Long Trị 1, Long Trị 2, Long Trị A và Long Trị A1.

 
Sau đó tổ chức vui chơi sinh hoạt và vẽ tranh cho 130 em học sinh nghèo nơi đây, đồng thời tổ chức phát 130 phần quà gồm tập, viết, thước, mì gói, nước tương, đường, sữa... kèm theo 150 bộ quần áo mới, 200 đôi giày ba ta, nhằm góp  phần cùng gia đình các em giảm bớt khó khăn trong chăm lo học tập vào dịp này. 

Đoàn còn trao cho 2 em học sinh nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 2 chiếc xe đạp.
 
Cũng trong ngày này, đoàn kết hợp cùng địa phương thăm 7 gia đình nghèo với các món quà gạo mì gói, nước tương, bột ngọt đường sữa, mùng mền. Tổng trị giá những phần quà tặng cho học sinh và hộ nghèo trên 20 triệu đồng. 

Các thầy cô giáo, gia đình các em và những hộ nghèo cảm động trước sự quan tâm trợ giúp kịp thời của đoàn, đã bày tỏ sự cảm ơn đối với tấm lòng nhiệt tình của những thành viên Câu lạc bộ nụ cười Tp.Cần Thơ.

Thiện Tâm – Quốc Lương
Quốc Lương
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z