Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 17/08/2020, 16:37 PM

Hội khuyến học Bình Tiến tặng 9 máy sát khuẩn chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Chiều ngày 17/8, Hội khuyến học xã Bình Tiến (TX Hương Trà - TT Huế) đã tổ chức trao tặng máy sát khuẩn có trang trang bị thêm tấm thu năng lượng mặt trời, pin dự phòng và con rô bốt cho chốt y tế thị xã Hương Trà tại xã Phong Thu (H. Phong Điền - TT Huế).

Nga đã sản xuất được lô vắc xin Sputnik V ngừa Covid-19 đầu tiên

Trao tặng máy sát khuẩn tự động cho các đơn vị chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Trao tặng máy sát khuẩn tự động cho các đơn vị chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Trước đó, Hội khuyến học xã Bình Tiến đã vận động các tổ chức, cá nhân 5 triệu đồng đã lắp ráp 6 máy tặng cho 6 cơ sở giáo dục trên địa bàn xã trị giá mỗi máy trị giá 850.000 đồng.

Theo ông Lê Quyết - Chủ tịch Hội khuyến học xã Bình Tiến cho biết, đặc biệt, mô hình máy sát khuẩn này được trường THCS Trần Đăng Khoa (xã Bình Tiến) đem đi dự thi đạt giải 3 cấp tỉnh và được chọ tham dự hội thi cấp Quốc gia. Nối tiếp thành công đó, Hội khuyến học xã tiếp tục xin ý kiến được Đảng ủy - HĐND - UBND - UBBMTTQ Việt Nam xã Bình Tiến nhất trí hội đã vận động các ngành đoàn thể.

Trong đó, có Đảng ủy - UBND xã Bình Tiến đóng góp trên 3,5 triệu đồng để lắp máy sát khuẩn có trang trang bị thêm tấm thu năng lượng mặt trời, pin dự phòng và con rô bốt mang máy để tặng chốt kiểm soát y tế TX Hương Trà.

Theo ông Lê Quyết, Hội những người bạn phương xa phối hợp với Hội khuyến học xã còn lên hệ đặt 2 máy mỗi máy trị giá 850.000 đồng để tặng Bệnh viện Đa Khoa Bình Điền (TX Hương Trà) trong dịp này.

Những cuốn sách giúp bạn hiểu sâu hơn về dịch Covid-19

Phật Giáo
Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nguyện vọng được cộng tác với Cổng thông tin Phật giáo

Phòng chống virus corona 11:21 15/01/2021

Nguyện vọng tốt đẹp của một nữ Phật tử muốn cộng tác sản xuất, biên tập nội dung lan toả Đạo Pháp với Cổng thông tin Phật giáo.

Gửi thầy của con

Phòng chống virus corona 10:58 15/01/2021

Con không biết những tâm tư này thầy có đọc được hay không, nhưng ngay lúc này con vẫn muốn nói, và hy vọng rằng sẽ có cơn gió mầu nhiệm nào đó hiểu được lòng con và đưa lá thư này đến với Thầy.

Xuất xứ, tên gọi và đặc trưng của 18 vị La Hán

Phòng chống virus corona 10:48 15/01/2021

Trong Phật giáo, nhất là Phật giáo Bắc truyền, tên tuổi và hành trạng của mười tám vị La hán là một đề tài được gắn liền với nhiều huyền sử kỳ đặc.

Sống chân thành - Sự khôn ngoan đích thực

Phòng chống virus corona 09:14 15/01/2021

Làm đẹp lòng người khác rất dễ đạt những thành công. Để nhanh chóng có được điều ấy, một số bạn trẻ đã tìm cách làm đẹp lòng người khác bằng mọi cách, kể cả sự dối trá và lối sống hai mặt...Thế nhưng một bậc hiền triết lại cho rằng "Sự khôn ngoan cao cấp, đó là sự chân thành".

Từ điển Phật học

Travel Mag