Phật Giáo

HT.Thích Thanh Nhiễu trao quà Quỹ Thiện Tâm tới các gia đình chính sách, các hộ nghèo

Thứ năm, 10/02/2015 | 11:14

Ngày 21/12/Giáp Ngọ (09/02/2015).  Nhân dịp Xuân mới Ất Mùi đang về, chia sẻ tình cảm cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn, HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN đã trao quà của Quỹ Thiện Tâm, - Tập đoàn VinGroup gồm 100 phần quà, mỗi phần quà 500 nghìn đồng tới các gia đình chính sách và các hộ dân nghèo thuộc P.Phúc Lợi - Q.Long Biên -Tp.Hà Nội.

Đặc biệt trong dịp trao quà lần này, Hòa thượng đã đến tận nơi trao  tận tay các phần quà tình nghĩa đối với các gia đình chính sách và các hộ gia đình khó khăn tại địa phương cùng sự tham dự của lãnh đạo và cán bộ chính quyền địa phương.
 
Hòa thượng Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN đã ân cần chia sẻ động viên thăm hỏi bà con nhân dân sớm khắc phục hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để vươn lên thoát nghèo. Hòa thượng và các thành viên trong đoàn trân trọng trao tặng quà cho các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn trong tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, mong muốn bà con sẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, có điều kiện vui Xuân, đón Tết. Những phần quà tặng tuy bé nhỏ nhưng thấm đượm tinh thần từ bi của người con Phật.
 
Toàn thể nhân dân địa phương  cùng các gia đình chính sách và các hộ dân nghèo vô cùng xúc động và cảm kích tình cảm Hòa thượng đã dành tặng và cảm ơn trân thành tới Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu cùng Quỹ Thiện Tâm đã quan tâm chia sẻ cùng bà con nhân dân để vui Xuân đón Tết.
 
Toàn thể nhân dân trong phường sẽ tiếp tục đồng sức đồng lòng, sống đẹp tích cực lao động sản xuất, cải thiện cuộc sống giúp ích cho địa phương sở tại ngày càng khang trang và phát triển. 
 
 
 

Tin, ảnh: Cẩm Vân

TIN, BÀI LIÊN QUAN:


Cẩm Vân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z