Phật Giáo

Khánh Hòa: Tặng quà cho đồng bào nghèo nhân mùa Vu lan

Thứ năm, 19/08/2013 | 16:20

Nhân mùa Vu lan báo hiếu PL.2557, từ ngày 15 đến 18/08/2013, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Khánh Hòa phối kết hợp với Ban Từ thiện các huyện, thị, thành phố, các tự viện, tịnh xá đã đi thăm và trao tặng 1.125 phần quà cho các cơ sở bảo trợ xã hội, từ thiện, đồng bào nghèo.

 

Đoàn đã đến thăm Nhà dưỡng lão Phương Sơn, Hội người mù, Trung tâm Bảo trợ xã hội Khánh Hòa, người có công với đạo pháp và dân tộc, tăng, ni ốm đau, người nghèo. Đặc biệt, Ban Từ thiện còn hỗ trợ 56 ca mổ mắt thay thủy tinh thể cho đồng bào nghèo. Hỗ trợ bệnh nhân chất độc màu da cam tỉnh Khánh Hòa và huyện Cam Lâm. Tổng giá trị thành tiền làm từ thiện đợt này trên 850 triệu đồng.

 

Nhân dịp này, chiều ngày 12/07/Quý Tỵ (18/08/2013) Đại đức Thích Thiện Quang - trụ trì chùa Nghĩa Hương số 43 Trần Bình Trọng, P.Phước Tiến, Tp.Nha Trang đã phối hợp cùng UBMTTQVN P.Phước Tiến tổ chức trao tặng quà cho 170 hộ nghèo, hộ cận nghèo, đồng bào khó khăn, khuyết tật, tâm thần, cơ nhỡ trên địa bàn phường. 

 

Chính quyền địa phương đến dự có Ông Lại Văn Tiến - Chủ tịch UBMTTQVN P.Phước Tiến, Ban Từ thiện, các nhà mạnh thường quân cùng trên 170 đồng bào nghèo, đồng bào khuyết tật. Ông Chủ tịch UBMTTQVN,  thay mặt bà con nghèo trong phường cám ơn sự quan tâm của Đại đức trụ trì và Ban Từ thiện chùa Nghĩa Hương. Đây là quà của phật tử chùa Nghĩa Hương trao tặng, tổng trị giá thành tiền trên 50 triệu đồng.

Trí Bửu

Trí Bửu
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z