Phật Giáo

Khánh thành bể bơi di động có quy mô và công năng lớn nhất Đà Nẵng

Thứ sáu, 22/02/2019 | 10:50

Vừa qua, ngày 17/01/2019, tại trường Tiểu học số 1 Hòa Tiến, thôn Yến Nê 1, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng đã khánh thành bể bơi di động có quy mô và công năng lớn nhất Đà Nẵng. Bể bơi này được Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai tài trợ.

>>Tin tức Phật giáo mới nhất

Bài liên quan
IMG_0012

Buổi khánh thành công trình hồ bơi và nhà vòm bảo vệ cho trường Tiểu học số 1 Hòa Tiến được Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai phối hợp với UBND huyện Hòa Vang tổ chức. 

Đến tham dự buổi lễ: Về phía đơn vị tài trợ có ông Phan Diễn, Nguyên UV BCT, Nguyên thường trực ban bí thư, Chủ tịch HĐQL Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai; Bà Lê Thị Thúc - Giám đốc điều hành Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai . Về địa phương có ông Huỳnh Minh Thành - Phó GĐ Sở GD&ĐT TP.Đà Nẵng; Ông Bùi Nam Dũng - Phó chủ tịch huyện Hòa Vang; Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang.

IMG_0090

Được biết chủ đầu tư của bể bơi này là UBND huyện Hòa Vang, kích thước chi tiết của bể bơi với chiều ngang 6,7 mét; chiều dài 15,7 mét; chiều cao 1,2 mét. Bể bơi được xây dựng dựa trên sự tài trợ của các đơn vị. Cụ thể đơn vị Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai tài trợ 500 triệu đồng; đơn vị đối ứng UBND huyện Hòa Vang tài trợ 340 triệu đồng. Tổng giá trị công trình là 840 triệu đồng. 

IMG_0199

Khi bể bơi được đưa vào sử dụng, phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang cũng hỗ trợ kinh phí cho trường là 98 triệu/1 năm, số tiền này đc dùng để vận hành bể bơi như thuê giáo viên dạy bơi, mua hóa chất xử lý nước,...Theo như nhận xét của đại diện Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng cũng như Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang thì đây là bể bơi di động có quy mô và công năng lớn nhất TP. Đà Nẵng.

Nguyễn Đức Mạnh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z