Phật Giáo

Lạng Sơn: Trao quà cho các em học sinh nghèo xã Nhất Tiến, huyện Bắc Sơn

Thứ năm, 29/08/2014 | 16:17

Sáng ngày 04/08/Giáp Ngọ (28/08/2014), BTS GHPGVN tỉnh Lạng sơn phối hợp với UB MTTQVN tỉnh Lạng Sơn; tỉnh Đoàn Lạng Sơn đã đến thăm và trao quà cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học I, xã Nhất Tiến, huyện Bắc Sơn.

Dẫn đầu phái đoàn có Đại đức Thích Bản Chung - Phó BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; bà Nông Thị Lâm - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn; các vị lãnh đạo tỉnh đoàn Lạng Sơn…
 
Tại buổi lễ Khánh thành, bàn giao phòng học, bếp ăn bán trú của trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học I, xã Nhất Tiến, huyện Bắc Sơn, Đại đức Thích Bản Chung đã trao tặng 20 chiếc chăn ấm cho các em học sinh của trường. Với mong muốn phần nào giúp các em bớt đi những khó khăn để yên tâm phấn đấu vươn lên trong học tập, báo hiếu cha mẹ trở thành con ngoan, trò giỏi. 
 
Được biết đây là trường thuộc xã vùng 3, thuộc diện các xã nghèo nhất trong tỉnh, địa bàn cách trung tâm hàng trăm km, giao thông đi lại hết sức khó khăn hiểm trở. Các em học sinh gặp rất nhiều khó khăn về chỗ ăn ở, học tập, sinh hoạt.

Chùa Thành
Chùa Thành
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z