Phật Giáo

Nghệ An: Trao quà tặng hộ nghèo và học sinh vùng lũ

Thứ năm, 31/10/2016 | 10:45

CLB Hương Từ Bi thuộc chùa Hồng Phúc (Nghi Lộc, Nghệ An) đã đến các địa phương vùng “rốn lũ” ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) để trao tặng hàng trăm suất quà cho đồng bào chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra thời gian qua.

Chiều ngày 30/10, Đạo tràng Liên Hoa (USA) phối hợp với chùa Yên Thái (Quỳnh Lưu) đã tổ chức trao 200 suất quà cho các hộ nghèo và người gia neo đơn thuộc các xã Quỳnh Long, Quỳnh Thuận, Sơn Hải, Quỳnh Thọ và Quỳnh Hưng. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, chăn ấm và 100.000 đồng tiền mặt. Toàn bộ kinh phí trên do Đạo tràng Liên Hoa (USA) tài trợ.
 
Trước đó, CLB Hương Từ Bi thuộc chùa Hồng Phúc (Nghi Lộc, Nghệ An) đã đến các địa phương vùng “rốn lũ” ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) để trao tặng hàng trăm suất quà cho đồng bào chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra thời gian qua. Theo đó đoàn đã trực tiếp đến từng hộ gia đình trao 150 suất quà, trao tặng sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh, với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng. Được biết đây là số tiền do CLB Hương Từ Bi đã quyên góp được nhằm động viên các gia đình và học sinh vùng lũ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hữu Tình
Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z