Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 16/05/2020, 12:56 PM

Nghệ sĩ Ngọc Huyền ra mắt phần 4 Liveshow Gửi người tôi yêu – Trái tim yêu thương

Vẫn nuôi hy vọng để có thể tiếp tục những ước mơ và đam mê của mình, ngày 15-5-2020, nghệ sĩ Ngọc Huyền đã ra mắt phần 4 Liveshow Gửi người tôi yêu với chủ đề Trái tim yêu thương.

> Đời sống âm, ca nhạc và lời Phật dạy về niềm vui trong chính Pháp

Nghệ sĩ Ngọc Huyền cúng dường Pháp bằng Phật ca

Sinh ra trong gia đình có truyền thống theo đạo Phật, nghệ sĩ Ngọc Huyền sau khi thành danh trong nghề, được hữu duyên với nữ nghệ sĩ tài danh Út Bạch Lan hướng dẫn Huyền đọc Kinh Phật cúng dường Pháp qua CD, ca cổ, cho tới video cải lương Quốc sư Ngọc Lâm, Quan Âm Diệu Thiện từ những năm 1991. Duyên lành cúng dường Pháp qua hình thức truyền tải dòng nhạc Phật giáo cứ lớn dần lên.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền đã thu âm được hơn 100 bài hát nhạc Phật giáo và được một tài sản nhỏ của riêng của nghệ sĩ là 5 Album Phật giáo, 1 DVD “Về Chốn Bình An” và Live show “Nhạc Kinh Phật” đầu tiên của nghệ sĩ Ngọc Huyền khi ra mắt với chủ đề Hương Đức Hạnh đã mang lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho khán giả, đặc biệt là những Phật tử và những người yêu mến đạo Phật.

"Nhưng đã là niềm Đam Mê thì chưa bao giờ Mất! Thế là Huyền vẫn hát vẫn làm live show ... bằng hình thức này, hoặc hình thức khác chỉ để được hát" - Nghệ sĩ Ngọc Huyền.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền cúng dường Pháp bằng “Phật ca”

Người nghệ sĩ với niềm đam mê nghệ thuật

Nghệ sĩ chia sẻ: “Live show Yêu Đời Yêu Người cuối năm 2018 tại Việt Nam của Huyền bị huỷ bỏ! Vì sao bao nhiêu tâm huyết của gần 100 con người yêu nghề, cháy bỏng đam mê, tràn đầy nhiệt huyết của mình vì nghề, vì đồng nghiệp, vì khán giả đã không thể nào thực hiện được. Vì sao? Có lẽ điều đó đã làm Huyền gục ngã, trái tim tôi chết lịm và mãi cho đến bây giờ khi nhắc đến tôi cứ ngỡ là chuyện mới xảy ra hôm nào ... Nhưng đã là niềm Đam Mê thì chưa bao giờ Mất! Thế là Huyền vẫn hát vẫn làm live show ... bằng hình thức này, hoặc hình thức khác chỉ để được hát”!

Sau những kó khăn khi Live show Yêu Đời Yêu Người huỷ bỏ, với niềm đam mê nghệ thuật đã thôi thúc nghệ sĩ ngọc Huyền thực hiện Liveshow Gửi người tôi yêu.

Liveshow Gửi người tôi yêu phần 4, chủ đề Trái tim yêu thương được phát trên kênh Nghệ sĩ Ngọc Huyền Official với sự tham gia và thực hiện bởi nhiều ca sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng.

Liveshow Gửi người tôi yêu phần 4, chủ đề Trái tim yêu thương được phát trên kênh Nghệ sĩ Ngọc Huyền Official với sự tham gia và thực hiện bởi nhiều ca sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng.

Talkshow: Lý tưởng giác ngộ trong âm nhạc Phật giáo

Nghệ sĩ Ngọc Huyền chia sẻ: “Live show quay hình trên sân khấu được hình thành – Liveshow Gửi Người Tôi Yêu đã được ra đời. Liveshow không hoàn hảo, không lộng lẫy, không hoành tráng như bản thân Huyền và đồng nghiệp mong muốn! Nhưng đó là tất cả những gì mà người con xa xứ như tôi có thể làm được...”.

Vẫn nuôi hy vọng để có thể tiếp tục những ước mơ và đam mê của mình, ngày 15-5-2020, nghệ sĩ Ngọc Huyền đã ra mắt phần 4 Liveshow Gửi người tôi yêu với chủ đề Trái tim yêu thương.

Liveshow Gửi người tôi yêu phần 4, chủ đề Trái tim yêu thương được phát trên kênh Nghệ sĩ Ngọc Huyền Official với sự tham gia và thực hiện bởi nhiều ca sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng. Góp phần làm lên những thành công ngoài mong đợi. 

> Liveshow Gửi người tôi yêu phần 4, chủ đề Trái tim yêu thương:

Phật Giáo
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Những pho tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Hoạt động tôn giáo được trở lại tại TP. HCM bảo đảm an toàn phòng dịch

Góc nhìn Phật tử 07:41 09/03/2021

Ngày 8-3, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM Dương Anh Đức ký phổ biến công văn số 666/UBND-VX cho biết lãnh đạo Thành phố cho các loại hình kinh doanh dịch vụ, lễ nghi tôn giáo, tín ngưỡng được hoạt động trở lại từ ngày 9-3-2021.

Vì bảo vệ đàn chim đuổi con mèo có lỗi không?

Góc nhìn Phật tử 06:58 09/03/2021

Phật tử nên ban bố tình thương của mình cho đồng đẳng. Như thế, thì con vật nào đói khát cũng được Phật tử bố thí cho ăn.

Tinh thần bình đẳng trong Phật giáo

Góc nhìn Phật tử 19:50 08/03/2021

Đức Phật từng dạy rằng: “Cũng như nước biển chỉ có một vị là mặn, đạo của Như Lai cũng có một vị là giải thoát”. Đây chính là cơ sở nền tảng để mỗi cá nhân tự giải thoát khổ đau cho chính mình và cộng đồng, xã hội thực thi lý tưởng xây dựng đời sống hạnh phúc, bình đẳng.

Cáo phó: Hòa thượng Thích Nhựt Đạo viên tịch

Góc nhìn Phật tử 16:53 08/03/2021

Do niên cao lạp trưởng, Hòa thượng Thích Nhựt Đạo đã thu thần thị tịch vào lúc 4 giờ, ngày 8-3-2021 (nhằm ngày 25-1-Tân Sửu) tại chùa Bửu Linh, xã Sơn Định, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Trụ thế: 78 năm, 56 Hạ lạp.

Từ điển Phật học

Travel Mag