Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 13/08/2020, 20:34 PM

Người dân Phan Thiết, Long An có thêm 7 trụ nước uống sạch miễn phí

Tiếp tục dự án tài trợ trụ nước uống vì cộng đồng, vừa qua DNP Water đã hoàn thiện thêm 7 trụ nước uống tự động phục vụ miễn phí cho người dân tại Bình Thuận và Long An.

Đây là những trụ nước uống tại vòi đầu tiên được thử nghiệm và lắp đặt tại Bình Thuận và Long An, được DNP Water ứng dụng những máy móc và công nghệ lọc tân tiến nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Trước đó, DNP water đã lắp đặt 4 trụ nước uống miễn phí được tại khu vực trung tâm Thành phố Hà Nội.

Các trụ nước đều được lắp đặt tại những khu vực trung tâm thành phố, nơi có đông người dân và khách du lịch qua lại như: Cổng trường THPT Phan Bội Châu, số 70, đường Lê Hồng Phong, Công viên Đồi Dương, Công viên Võ Văn Kiệt, Khu du lịch Hàm Tiến (thành phố Phan Thiết, Bình Thuận); trước trung tâm thương mại Vincom Plaza, cổng 2 Bệnh viện Đa khoa Long An (thành phố Tân An, Long An), Bệnh viện Thủ Thừa (huyện Thủ Thừa, Long An).

DNP Water đã hoàn thiện thêm 7 trụ nước uống tự động phục vụ miễn phí cho người dân tại Bình Thuận và Long An.

DNP Water đã hoàn thiện thêm 7 trụ nước uống tự động phục vụ miễn phí cho người dân tại Bình Thuận và Long An.

Mang nước sạch đến hàng ngàn hộ dân miền Trung

Mỗi trụ nước được xây dựng trên diện tích 1,5m2, được làm bằng đá chắc chắn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vệ sinh. Máy lọc nước được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với công nghệ tân tiến nhất, gồm có máy bơm và hệ thống lọc. 

Mỗi lần uống nước, chỉ cần nhấn nút, hệ thống bơm tự động sẽ phun nước cao khoảng 30cm nên người dân có thể uống luôn mà không cần phải cúi thấp xuống vòi, hoặc cho vào bình mang đi rất tiện lợi. Toàn bộ hệ thống có nguồn điện và wifi kết nối điện thoại giúp dễ dàng kiểm soát hoạt động, theo dõi chất lượng nước và điều khiển từ xa.

Các trụ nước đều được lắp đặt tại những khu vực trung tâm thành phố, nơi có đông người dân và khách du lịch.

Các trụ nước đều được lắp đặt tại những khu vực trung tâm thành phố, nơi có đông người dân và khách du lịch.

Để đảm bảo an toàn về nguồn nước cho người sử dụng, hàng ngày Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bình Thuận và Công ty Cổ phần DNP Long An đều cử cán bộ kỹ thuật xuống trông coi, bảo dưỡng định kỳ để 7 trụ nước luôn hoạt động hiệu quả và đảm bảo mỹ quan.

Bình Thuận và Long An là 2 tỉnh nằm trong vùng khô hạn, khí hậu nhiệt đới điển hình, nắng nóng quanh năm khiến đời sống của người dân nơi đây cũng gặp nhiều khó khăn. Dù mới đưa vào sử dụng trong một thời gian ngắn nhưng dự án trụ nước uống miễn phí đã phần nào đáp ứng nhu cầu nước uống sạch, vệ sinh cho người dân và du khách, đặc biệt là những người dân lao động đã có thể sử dụng nước uống an toàn, tiết kiệm chi phí.

Thay đổi nguồn nước thay đổi cuộc sống của bạn

Phật Giáo
Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nguyện vọng được cộng tác với Cổng thông tin Phật giáo

Gieo mầm thiện 11:21 15/01/2021

Nguyện vọng tốt đẹp của một nữ Phật tử muốn cộng tác sản xuất, biên tập nội dung lan toả Đạo Pháp với Cổng thông tin Phật giáo.

Gửi thầy của con

Gieo mầm thiện 10:58 15/01/2021

Con không biết những tâm tư này thầy có đọc được hay không, nhưng ngay lúc này con vẫn muốn nói, và hy vọng rằng sẽ có cơn gió mầu nhiệm nào đó hiểu được lòng con và đưa lá thư này đến với Thầy.

Xuất xứ, tên gọi và đặc trưng của 18 vị La Hán

Gieo mầm thiện 10:48 15/01/2021

Trong Phật giáo, nhất là Phật giáo Bắc truyền, tên tuổi và hành trạng của mười tám vị La hán là một đề tài được gắn liền với nhiều huyền sử kỳ đặc.

Sống chân thành - Sự khôn ngoan đích thực

Gieo mầm thiện 09:14 15/01/2021

Làm đẹp lòng người khác rất dễ đạt những thành công. Để nhanh chóng có được điều ấy, một số bạn trẻ đã tìm cách làm đẹp lòng người khác bằng mọi cách, kể cả sự dối trá và lối sống hai mặt...Thế nhưng một bậc hiền triết lại cho rằng "Sự khôn ngoan cao cấp, đó là sự chân thành".

Từ điển Phật học

Travel Mag