Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 13/08/2020, 20:34 PM

Người dân Phan Thiết, Long An có thêm 7 trụ nước uống sạch miễn phí

Tiếp tục dự án tài trợ trụ nước uống vì cộng đồng, vừa qua DNP Water đã hoàn thiện thêm 7 trụ nước uống tự động phục vụ miễn phí cho người dân tại Bình Thuận và Long An.

Đây là những trụ nước uống tại vòi đầu tiên được thử nghiệm và lắp đặt tại Bình Thuận và Long An, được DNP Water ứng dụng những máy móc và công nghệ lọc tân tiến nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Trước đó, DNP water đã lắp đặt 4 trụ nước uống miễn phí được tại khu vực trung tâm Thành phố Hà Nội.

Các trụ nước đều được lắp đặt tại những khu vực trung tâm thành phố, nơi có đông người dân và khách du lịch qua lại như: Cổng trường THPT Phan Bội Châu, số 70, đường Lê Hồng Phong, Công viên Đồi Dương, Công viên Võ Văn Kiệt, Khu du lịch Hàm Tiến (thành phố Phan Thiết, Bình Thuận); trước trung tâm thương mại Vincom Plaza, cổng 2 Bệnh viện Đa khoa Long An (thành phố Tân An, Long An), Bệnh viện Thủ Thừa (huyện Thủ Thừa, Long An).

DNP Water đã hoàn thiện thêm 7 trụ nước uống tự động phục vụ miễn phí cho người dân tại Bình Thuận và Long An.

DNP Water đã hoàn thiện thêm 7 trụ nước uống tự động phục vụ miễn phí cho người dân tại Bình Thuận và Long An.

Mang nước sạch đến hàng ngàn hộ dân miền Trung

Mỗi trụ nước được xây dựng trên diện tích 1,5m2, được làm bằng đá chắc chắn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vệ sinh. Máy lọc nước được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với công nghệ tân tiến nhất, gồm có máy bơm và hệ thống lọc. 

Mỗi lần uống nước, chỉ cần nhấn nút, hệ thống bơm tự động sẽ phun nước cao khoảng 30cm nên người dân có thể uống luôn mà không cần phải cúi thấp xuống vòi, hoặc cho vào bình mang đi rất tiện lợi. Toàn bộ hệ thống có nguồn điện và wifi kết nối điện thoại giúp dễ dàng kiểm soát hoạt động, theo dõi chất lượng nước và điều khiển từ xa.

Các trụ nước đều được lắp đặt tại những khu vực trung tâm thành phố, nơi có đông người dân và khách du lịch.

Các trụ nước đều được lắp đặt tại những khu vực trung tâm thành phố, nơi có đông người dân và khách du lịch.

Để đảm bảo an toàn về nguồn nước cho người sử dụng, hàng ngày Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bình Thuận và Công ty Cổ phần DNP Long An đều cử cán bộ kỹ thuật xuống trông coi, bảo dưỡng định kỳ để 7 trụ nước luôn hoạt động hiệu quả và đảm bảo mỹ quan.

Bình Thuận và Long An là 2 tỉnh nằm trong vùng khô hạn, khí hậu nhiệt đới điển hình, nắng nóng quanh năm khiến đời sống của người dân nơi đây cũng gặp nhiều khó khăn. Dù mới đưa vào sử dụng trong một thời gian ngắn nhưng dự án trụ nước uống miễn phí đã phần nào đáp ứng nhu cầu nước uống sạch, vệ sinh cho người dân và du khách, đặc biệt là những người dân lao động đã có thể sử dụng nước uống an toàn, tiết kiệm chi phí.

Thay đổi nguồn nước thay đổi cuộc sống của bạn

Phật Giáo
Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Dời Đại Tòng Lâm nhớ đàn bồ câu bay rợp trời

Gieo mầm thiện 11:27 23/09/2020

Ở Tân Thành, Vũng Tàu - Bà Rịa, cũng trên cung quốc lộ 51 đồng thời cắt ngang thiền viện Thường Chiếu, có một đại tự bề thế, trang nghiêm: Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm do Hòa thượng Thích Quảng Hiển trụ trì.

Cuộc đời của chim đại bàng: 150 ngày đau đớn để tái sinh hay chết?

Gieo mầm thiện 10:28 23/09/2020

Khó khăn trong cuộc sống cũng là những thử thách, đôi khi chúng có tính chất sống còn. Trong chúng ta, bao nhiêu người dám thử "đập gãy mỏ", "tự nhổ từng chiếc lông" để làm một cuộc tái sinh như đại bàng?

Thảm kịch 350 con voi chết gục bí ẩn tại Nam Phi

Gieo mầm thiện 10:12 23/09/2020

Hơn 350 con voi ở các độ tuổi và giới tính khác nhau đã chết ở Botswana. Giới khoa học cho rằng, một loại virus mới bí ẩn có thể là nguyên nhân sau cái chết của hàng trăm con voi tại đây.

Chú Đại Bi: Hòa thượng Tuyên Hóa giảng giải từ câu 1 đến câu 10

Gieo mầm thiện 09:57 23/09/2020

Từ trước đến nay, nhiều người đã giảng rộng về Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni, nhưng chưa có vị nào giảng giải về chú Đại Bi. Thực vậy, rất khó giảng giải về chú Đại Bi.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo