Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU

Nhún nhường với người thương

Sống ở đời, bất luận là nam hay nữ, cũng đều nên học cách nhún nhường. Đặc biệt, đừng bao giờ cố gắng thể hiện tài năng hay ganh đua cao thấp với người mình thương yêu.

 Ai trong chúng ta cũng có lúc lỡ lầm. Nên khi đối diện với sự sơ suất của người khác, hãy nên có sự nhún nhường nhất định. Vì lợi dụng sơ hở tranh đấu với người lạ, dễ gây thù chuốc oán; lùi bước trước người thương, tình cảm sẽ tốt hơn.

Người phụ nữ khéo léo nhường nhịn không phải bởi lép vế, mà muốn bảo vệ lòng tự tôn và niềm tự tin cho đối phương, nhất là với người đàn ông mà mình thương yêu. Đấng trượng phu chân chính sẽ luôn biết cách lùi về phía sau, không phải vì sợ hãi, mà để tránh tổn thương người khác, đặc biệt là người phụ nữ mình muốn bảo vệ.

Ai trong chúng ta cũng có lúc lỡ lầm. Nên khi đối diện với sự sơ suất của người khác, hãy nên có sự nhún nhường nhất định.

Ai trong chúng ta cũng có lúc lỡ lầm. Nên khi đối diện với sự sơ suất của người khác, hãy nên có sự nhún nhường nhất định.

Trong tình cảm, rất nhiều khi không quan trọng đúng sai, chỉ cần biết đôi bên còn trân trọng, quan tâm và yêu thương nhau hay không mà thôi.

Muốn làm phụ nữ tốt, đừng thô tháo vạch trần tội lỗi người đàn ông của mình. Muốn thành đấng mày râu, thay vì cãi nhau với phụ nữ, hãy bao dung - cảm thông và chở che cho họ.

Nếu đôi bên đã quyết định bên nhau, cũng không phải thù địch cần tranh đấu, thì đừng quá rạch ròi trắng đen, hơn thua với nhau nữa. Cuộc sống có sự nhún nhường, có tình thương và lòng bao dung thì không gì không vượt qua được.

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Thời cơ trong cuộc đời

Phật pháp và cuộc sống 11:45 23/06/2022

Đời người, cơ hội nhặt sung không chỉ diễn ra một lần. Nó diễn ra nhiều lần và ai cũng có quyền nhặt. Vấn đề là “năng nhặt thì chặt bị”. Không được bị to thì bị vừa vừa, nếu không thì bị nhỏ cũng tốt...

Hướng Nguyện rừng Sala

Phật pháp và cuộc sống 11:43 23/06/2022

Cuộc đời của Đức Phật là một minh chứng hùng hồn, một cảm hứng tuyệt vời cho tất cả chúng ta. Một nhân cách vĩ đại đã để lại nơi trần gian, nhưng những lời dạy mà Ngài dâng hiến cho đời thì luôn vang vọng rền vang thức tỉnh nhân sinh.

Lời Phật dạy qua truyện tranh nhân quả báo ứng

Phật pháp và cuộc sống 10:30 23/06/2022

Nhân quả là quy luật tất yếu của vũ trụ, vì thế mỗi hành động của chúng ta dù thiện hay ác sẽ nhận được kết quả tương ứng. Mỗi bức tranh nhân quả dưới giúp chúng ta hiểu rõ hơn về mối quan hệ mật thiết của nhân - quả đang hiện hữu trong cuộc sống.

Hồi sinh từ chính sự sống

Phật pháp và cuộc sống 09:35 23/06/2022

Có mấy ai ở đời này hiểu được bản thân mình vốn dĩ có thể tự mang đến phước đức cho chính mình. Đó chính là sự tỉnh thức.