Phật Giáo

Tấm lòng của Đại đức Thích Minh Huân

Thứ năm, 23/07/2013 | 14:57

Những người thân của anh Cường không thể kìm chế nổi cảm xúc của mình khi nhận những tình thương của sư thầy Thích Minh Huân và những người có tấm lòng hảo tâm

Ngày 22/07/2013, tại bệnh viện 103 (Tp.Hà Nội), CLB từ thiện Ba La Mật do Đại đức Thích Minh Huân (trụ trì chùa An Phú) và nhiều tấm lòng hảo tâm đã đến thăm và trao tặng tiền cho bệnh nhân Đoàn Danh Cường, sinh năm 1972, ở thôn Đặng Giang, xã Hòa Phú, huyện Ứng Hòa, Tp.Hà Nội. 
 Đoàn từ thiện đến thăm hỏi và tặng quà cho anh Cường

Được biết, gia đình anh Cường thuộc hộ nghèo của địa phương, có ba con nhỏ nhưng đều bị khuyết tật (câm, điếc - PV). Vì hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn nên anh Cường phải đi làm thợ xây, trong quá trình làm việc, anh Cường bị tai nạn nặng. Theo bệnh án của bệnh viện, hiện nay anh Cường đang bị chấn thương cột sống, dạng nặng.
 Người nhà đang chăm sóc anh Cường trong bệnh viện

Trao đổi với phóng viên phatgiao.org.vn, Đại đức Thích Minh Huân chia sẻ: "Gia đình anh Cường có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Vì vậy, sau khi nghe tin anh ấy bị tai nạn nặng, thầy đã vận động một số phật tử ủng hộ một chút tiền. Sau một ngày, số tiền quyên góp được là 8.600.000 đồng. Mặc dù, số tiền không nhiều nhưng phần nào giúp được gia đình anh ấy lúc này. Thầy sẽ tiếp tục vận động mọi người cùng chung tay, ủng hộ anh Cường".
 Đại đức Thích Minh Huân trao số tiền cho vợ anh Cường
 Người thân của anh Cường nghẹn ngào, xúc động trước tấm lòng hảo tâm của sư thầy và mọi người

Hiện nay, gia đình anh Đoàn Danh Cường đang gặp nhiều khó khăn. Hơn bao giờ hết, gia đình anh Cường đang rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm để có thể vượt qua được khó khăn cũng như vững tin vào đoạn đường phía trước.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ số điện thoại: 0986.633.911 (Đại đức Thích Minh Huân)

TIN LIÊN QUAN

Bùi Hiền
Bùi Hiền
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z