Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 23/07/2013, 14:57 PM

Tấm lòng của Đại đức Thích Minh Huân

Những người thân của anh Cường không thể kìm chế nổi cảm xúc của mình khi nhận những tình thương của sư thầy Thích Minh Huân và những người có tấm lòng hảo tâm

Ngày 22/07/2013, tại bệnh viện 103 (Tp.Hà Nội), CLB từ thiện Ba La Mật do Đại đức Thích Minh Huân (trụ trì chùa An Phú) và nhiều tấm lòng hảo tâm đã đến thăm và trao tặng tiền cho bệnh nhân Đoàn Danh Cường, sinh năm 1972, ở thôn Đặng Giang, xã Hòa Phú, huyện Ứng Hòa, Tp.Hà Nội. 
 Đoàn từ thiện đến thăm hỏi và tặng quà cho anh Cường

Được biết, gia đình anh Cường thuộc hộ nghèo của địa phương, có ba con nhỏ nhưng đều bị khuyết tật (câm, điếc - PV). Vì hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn nên anh Cường phải đi làm thợ xây, trong quá trình làm việc, anh Cường bị tai nạn nặng. Theo bệnh án của bệnh viện, hiện nay anh Cường đang bị chấn thương cột sống, dạng nặng.
 Người nhà đang chăm sóc anh Cường trong bệnh viện

Trao đổi với phóng viên phatgiao.org.vn, Đại đức Thích Minh Huân chia sẻ: "Gia đình anh Cường có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Vì vậy, sau khi nghe tin anh ấy bị tai nạn nặng, thầy đã vận động một số phật tử ủng hộ một chút tiền. Sau một ngày, số tiền quyên góp được là 8.600.000 đồng. Mặc dù, số tiền không nhiều nhưng phần nào giúp được gia đình anh ấy lúc này. Thầy sẽ tiếp tục vận động mọi người cùng chung tay, ủng hộ anh Cường".
 Đại đức Thích Minh Huân trao số tiền cho vợ anh Cường
 Người thân của anh Cường nghẹn ngào, xúc động trước tấm lòng hảo tâm của sư thầy và mọi người

Hiện nay, gia đình anh Đoàn Danh Cường đang gặp nhiều khó khăn. Hơn bao giờ hết, gia đình anh Cường đang rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm để có thể vượt qua được khó khăn cũng như vững tin vào đoạn đường phía trước.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ số điện thoại: 0986.633.911 (Đại đức Thích Minh Huân)

TIN LIÊN QUAN

Bùi Hiền
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Tùy bút: Chùa Pháp Sơn với cổng trời trên đất lành

Gieo mầm thiện 12:37 24/09/2020

Đại đức Thích Huệ Pháp, một trong những đệ tử xuất sắc của cố Hòa thượng thượng Trí hạ Viên (trú trì chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa - Nha Trang) chính là vị tỳ kheo đã phát tâm nguyện tạo dựng ngôi chùa trên núi cao có chiếc cổng trời lạ lẫm này.

Tượng khắc đá Đại Túc có gì đặc biệt?

Gieo mầm thiện 10:49 24/09/2020

Tượng khắc đá Đại Túc nằm ở huyện Đại Túc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, cách trung tâm thành phố khoảng 163km. Những tượng đá đầu tiên được khắc tại đây là vào khoảng cuối đời nhà Đường.

Đời buồn khổ và nghị lực vươn lên của người khổng lồ ở miền Tây

Gieo mầm thiện 09:10 24/09/2020

Ông Nguyễn Văn Y (ngụ xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) được xem là người “khổng lồ” ở miền Tây, với chiều cao 2,2m, nặng 100kg, bàn chân và tay đều to gấp đôi so với người bình thường. Ẩn phía sau người khổng lồ là câu chuyện đặc biệt.

Chùa Trăm Gian, nét thanh tịnh chốn thành đô

Gieo mầm thiện 08:13 24/09/2020

Chùa Trăm Gian (tên tiếng Hán là Quảng Nghiêm tự) hay còn gọi là chùa Tiên Lữ. Đây là một ngôi chùa cổ, nằm trên ngọn đồi cao khoảng 50m, thuộc địa phận thôn Tiên Lữ, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo