Phật Giáo

Thêm 400 ca bệnh mắt được phẫu thuật miễn phí

Thứ ba, 10/12/2019 | 09:17

Liên tiếp trong 2 ngày 12 và 13 tháng 11 năm Kỷ Hợi (7 - 8/12/2019) gần 400 bệnh nhân đến từ các tỉnh thành miền Tây, được khám và phẫu thuật mắt miễn phí, tại Khoa Mắt Bệnh viện Nguyễn Trãi TP. HCM.

>>Tin tức Phật giáo mới nhất

Riêng ngày 12/11 năm Kỷ Hợi (8/12/2019), hơn 210 bệnh nhân ở các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Tiền Giang, Tây Ninh, Long An được khám, trong đó 162 ca đủ điều kiện để phẫu thuật. Chương trình này do Project See Again và cô Trương Tú Lan tài trợ. Cũng trong đợt này, các cá nhân gồm cô Trinh, Thanh Lê, Năm Nghiêm, Chánh Quang Tâm, Tri Vi Phụng, Phật tử chùa Ấn Quang, đã trao 850 phần bánh mì chay, cháo chay, cơm, bánh bao cho bệnh nhân và người nhà. 

Bà Trinh Kim Chi đang được chăm sóc trong đợt phẫu thuật

Bà Trinh Kim Chi đang được chăm sóc trong đợt phẫu thuật

Đặc biệt, đợt này các Trưởng đoàn rất ấm lòng trước sự quan tâm của những người tổ chức chương trình và nhà tài trợ, đã tặng món quà cuối năm để kỷ niệm đồng hành trong chương trình đem ánh sáng đến với những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Chương trình còn dành ưu tiên cho các bệnh nhân của thị xã Vĩnh Châu - Sóc Trăng, hỗ trợ thêm tiền xe và quà tặng 200.000 đồng/ bệnh nhân. Thay mặt bệnh nhân bà Trịnh Thị Chi ở Sóc Trăng gởi lời cảm ơn tấm lòng của những người thực hiện chương trình, chúc tất cả thành viên luôn vui khỏe an lành trong cuộc sống.

Thiện Tâm - Minh Phượng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z