Tịnh xá Ngọc Sơn tổ chức “Bữa ăn chuyển nghiệp”
“Hy vọng những suất ăn này sẽ chuyển hoá nghiệp của bệnh nhân để mạnh khoẻ, hết bệnh tật sớm được trở về với mái ấm gia đình, người thân, cộng đồng xã hội”, Đại đức Giác Sanh nói.

Sáng 5/1, dưới sự chứng minh của HT.Giác Trí - Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Tuy Phước, Giáo phẩm Hệ phái, Tri sự phó Giáo đoàn III, trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn (xã Phước Sơn. H.Tuy Phước, Bình Định), ĐĐ.Giác Sanh - Uỷ viên Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Bình Định, Phó Thư ký Giáo đoàn III; ĐĐ.Giác Tự - Uỷ viên Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Bình Định; ĐĐ.Giác Minh Hướng, Uỷ viên Ban Từ thiện Xã hội Giáo đoàn III đã dẫn đoàn Phật tử đến Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn trao suất ăn, tặng quà cho những người đang điều trị tại trung tâm.
Được biết, đoàn đã nấu 550 suất ăn trưa và quà cho những bệnh nhân tâm thần đang được điều trị, theo dõi tại trung tâm.
Các phần quà gồm có: sữa, bánh chưng, bánh ngọt… nhằm chia sẻ vị ngọt của cuộc sống và hạnh phúc của cuộc đời để bệnh nhân cảm nhận được thế giới này vẫn còn nhiều tình yêu thương, quan tâm dành cho mình khi tết đến xuân về.
Tổng trị giá chuyến thiện nguyện gần 50 triệu đồng.
CÙNG NHAU XIỂN DƯƠNG ĐẠO PHẬT
Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.
STK: 117 002 777 568
Ngân hàng Công thương Việt Nam
(Nội dung: Họ tên + tài thí Xiển dương Đạo Pháp)
TIN LIÊN QUAN
Dành cho bạn
Lênh đênh giữa dòng đời...
Phật pháp và cuộc sốngKhi đi giữa phố đông, người ta dễ bị cuốn vào tiếng còi xe, vào những cuộc hẹn vội vã, vào nhịp sống gấp gáp đến mức chẳng còn kịp nhìn nhau. Nhưng rồi, giữa dòng người ấy, có những khoảnh khắc khiến mình chậm lại.
Trước cổng chùa, người ta tin mình sẽ không bị bỏ rơi
Phật pháp và cuộc sốngGiữa lúc mạng xã hội tranh cãi dữ dội về câu chuyện cụ ông bị bỏ lại trước cổng chùa ở Hải Phòng, có một câu hỏi đáng để suy ngẫm: Vì sao trong tận cùng tuyệt vọng, nhiều người Việt vẫn nghĩ tới cửa chùa như nơi nương náu cuối cùng?
Nhìn từ vụ Miu Lê bị bắt: Phước cạn - nghiệp trổ!
Phật pháp và cuộc sốngPhước có hai loại phước. Con người có phước thì may mắn, tài giỏi hơn người, dẫn đến tiền tài, công danh sẽ đến rất nhanh, rất nhiều. Nhưng đây chỉ là một dạng phước đời thường, và nó cũng rất nguy hiểm...
Cha mẹ già không phải gánh nặng: Nhìn từ câu chuyện người cha bị bỏ lại ở chùa
Phật pháp và cuộc sốngTừ câu chuyện người cha bị bỏ lại ở chùa, cùng suy ngẫm về hiếu đạo, trách nhiệm gia đình và cách người con nên đối diện khi cha mẹ già yếu, bệnh tật.
Xem thêm














