Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ ba, 12/04/2022, 11:40 AM

Tổ đình Phước Tường tổ chức trao quà cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bình Thuận

Sáng 10-4, Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức,tổ đình Phước Tường (TP.Thủ Đức, TP.HCM) phối hợp Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên VN tỉnh Bình Thuận tổ chức đoàn đến trao chi phí xây nhà nhân ái.

Căn nhà được xây cho gia đình anh Hà Văn Dũng, ngụ xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình.

Thượng tọa Thích Nhựt An cùng đoàn trao quà đến bà con dân tộc khó khăn.

Thượng tọa Thích Nhựt An cùng đoàn trao quà đến bà con dân tộc khó khăn.

Đoàn cũng tặng 200 phần quà, gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm, trái cây đến đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Phan Tiến, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

 Dịp này, Thượng tọa Thích Nhựt An, trụ trì Tổ đình Phước Tường cảm ơn Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức đã làm cầu nối, gieo duyên để chùa đến huyện Bắc Bình, trao những phần quà nhỏ. Thượng tọa cũng động viên đồng bào dân tộc thiểu số xã Phan Tiến cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Tu trên mạng xã hội

Gieo mầm thiện 14:47 30/06/2022

Thời buổi mạng xã hội phát triển, người ta dễ dàng lấp đầy tâm trí mình bằng những hình ảnh và thông tin. Nhưng vì sao nhiều người vẫn đầy dẫy khoảng trống của sự cô đơn, hụt hẫng, bất an và chán nản?

Vấn đề nghiên cứu Tâm lý giáo dục theo quan điểm Duy thức học Phật giáo (Phần 2)

Gieo mầm thiện 14:05 30/06/2022

Phật giáo quan niệm rằng mọi chúng sinh đều có Phật tính. Duy Thức học cung cấp một phương pháp luận giúp hướng dẫn con người rèn luyện để đạt đến nhận thức đúng về thế giới hiện tượng, từ đó có những phản ứng thích đáng đối với thế giới ấy hầu mang lại an lạc cho mình, cho người và cho môi trường.

Vấn đề nghiên cứu Tâm lý giáo dục theo quan điểm Duy thức học Phật giáo (Phần 1)

Gieo mầm thiện 14:05 30/06/2022

Theo quan điểm Phật giáo, con người là hợp thể của ngũ uẩn gồm sắc, thọ, tưởng, hành, thức; trong đó thân thể thuộc sắc pháp; còn thọ, tưởng, hành, thức đều thuộc tâm pháp. Điều này cũng phù hợp với nhận thức khoa học hiện nay, công nhận con người gồm có thân và tâm; thân thuộc vật chất còn tâm thuộc tinh thần.

Cuộc đời vô thường nên chúng ta phải tùy duyên

Gieo mầm thiện 14:04 30/06/2022

Chúng ta không nên quá bận lòng với những việc tốt xấu, đúng sai của thế gian, chỉ cần quản lý tốt việc làm của bản thân qua sự kiểm soát của thân miệng ý mà làm những việc cần làm, nuôi dưỡng lòng tốt và khoan dung độ lượng với mọi người, luôn nghiêm khắc với bản thân, và sống tùy thuận thế gian.