Phật Giáo

Tp.HCM: Công an Tp, Quận ủy Tân Bình chúc Tết tại chùa Phổ Quang

Thứ năm, 10/02/2018 | 15:58

Chiều ngày 24/12/Đinh Dậu (09/02/2018), tại văn phòng Ban Quản trị chùa Phổ Quang (q.Tân Bình) Phòng An ninh xã hội Công an Tp.Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Văn Đẳng, Phó Trưởng phòng làm trưởng đoàn cùng với các cán bộ đã đến thăm và chúc Tết Chư tôn giáo phẩm lãnh đạo chùa Phổ Quang nhân dịp xuân Mậu Tuất.

 Ông Nguyễn Văn Đẳng (thứ 2 từ trái qua) trao quà chúc xuân đến Hòa thượng
Cùng thời gian này, lãnh đạo chính quyền tại quận Tân Bình do Bà Phạm Thị Út, Phó Bí thư Thường trực quận ủy cùng các ban ngành trực thuộc quận cũng đến thăm và chúc Tết Chư tôn Hòa thượng, chư tăng và phật tử chùa Phổ Quang trước thềm năm mới.
 Chính quyền quận Tân Bình chúc xuân đến Hòa thượng và Chư tăng chùa Phổ Quang
Phát biểu tại buổi chúc xuân, đại diện các ban ngành thành phố và quận Tân Bình cũng đã bày bỏ niềm vui và ghi nhận những đóng góp tích cực của chùa Phổ Quang, nhất là công tác an sinh xã hội trong năm qua trên toàn thành phố nói chung và quận Tân Bình nói riêng. 

HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS T.Ư GHPGVN, Trưởng Ban Kiểm soát T.Ư đã thân mật tiếp đoàn trong niềm hoan hỷ và gửi lời tri ân, lời chúc xuân an lành, sức khỏe thành tựu mọi công tác đến quý lãnh đạo thuộc ngành công an thành phố, quận ủy Tân Bình đã dành thời gian trở về chùa thăm và có lời chúc xuân đến Chư tôn Hòa thượng lãnh đạo Giáo hội trước thềm năm mới xuân Mậu Tuất. Hòa thượng cũng gửi lời tri ân đến lãnh đạo chính quyền thành phố và quận đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chùa Phổ Quang về mọi công tác phật sự trong năm vừa qua.

Thiện Nghĩa 
Thiện Nghĩa
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z