Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 10/02/2018, 15:58 PM

Tp.HCM: Công an Tp, Quận ủy Tân Bình chúc Tết tại chùa Phổ Quang

Phật Giáo

Chiều ngày 24/12/Đinh Dậu (09/02/2018), tại văn phòng Ban Quản trị chùa Phổ Quang (q.Tân Bình) Phòng An ninh xã hội Công an Tp.Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Văn Đẳng, Phó Trưởng phòng làm trưởng đoàn cùng với các cán bộ đã đến thăm và chúc Tết Chư tôn giáo phẩm lãnh đạo chùa Phổ Quang nhân dịp xuân Mậu Tuất.

 Ông Nguyễn Văn Đẳng (thứ 2 từ trái qua) trao quà chúc xuân đến Hòa thượng
Cùng thời gian này, lãnh đạo chính quyền tại quận Tân Bình do Bà Phạm Thị Út, Phó Bí thư Thường trực quận ủy cùng các ban ngành trực thuộc quận cũng đến thăm và chúc Tết Chư tôn Hòa thượng, chư tăng và phật tử chùa Phổ Quang trước thềm năm mới.
 Chính quyền quận Tân Bình chúc xuân đến Hòa thượng và Chư tăng chùa Phổ Quang
Phát biểu tại buổi chúc xuân, đại diện các ban ngành thành phố và quận Tân Bình cũng đã bày bỏ niềm vui và ghi nhận những đóng góp tích cực của chùa Phổ Quang, nhất là công tác an sinh xã hội trong năm qua trên toàn thành phố nói chung và quận Tân Bình nói riêng. 

HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS T.Ư GHPGVN, Trưởng Ban Kiểm soát T.Ư đã thân mật tiếp đoàn trong niềm hoan hỷ và gửi lời tri ân, lời chúc xuân an lành, sức khỏe thành tựu mọi công tác đến quý lãnh đạo thuộc ngành công an thành phố, quận ủy Tân Bình đã dành thời gian trở về chùa thăm và có lời chúc xuân đến Chư tôn Hòa thượng lãnh đạo Giáo hội trước thềm năm mới xuân Mậu Tuất. Hòa thượng cũng gửi lời tri ân đến lãnh đạo chính quyền thành phố và quận đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chùa Phổ Quang về mọi công tác phật sự trong năm vừa qua.

Thiện Nghĩa 
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Bệnh nhân 91 xuất viện, trở về Anh

Phật sự địa phương 10:48 12/07/2020

Bệnh nhân 91 đã cảm ơn Bộ Y tế, các y bác sỹ Việt Nam đã tận tình điều trị cho anh trong suốt hơn 100 ngày qua và đã đưa anh từ cõi chết trở về.

Rừng hay ngôn ngữ của sự sống

Phật sự địa phương 10:29 12/07/2020

Là một người đệ tử Phật, yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường và trồng rừng, đều là những nghĩa vụ và trách nhiệm mà người tu học có trí tuệ phải thấy, phải biết và phải thực hành. Đó cũng là thước đo của đạo đức con người, đạo tâm của một người tu tập và bước đi trên con đường Thánh đạo! “

Nhà sư Nhật Bản tụng kinh trên nền nhạc beatbox

Phật sự địa phương 09:49 12/07/2020

Nhà sư Akasaka, 37 tuổi trước khi xuất gia từng làm việc cho một công ty âm nhạc ở tỉnh Fukushima, đông bắc Nhật Bản.

Cùng bệnh phải biết thương nhau

Phật sự địa phương 09:48 12/07/2020

Không phải chỉ có người khác mới có tham, sân si mà ngay chính mình cũng có những tính này. Hiểu được như vậy mình sẽ không còn giận người.

Từ điển Phật học