Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 06/05/2019, 06:31 AM

550 trẻ mồ côi của TT. Từ thiện Xã hội Phật giáo Amitofo, Malawi chúc mừng Vesak 2019

550 trẻ em mồ côi dưới sự chăm sóc của Trung tâm Từ thiện xã hội Amitofo Care Center – ACC (A Di Đà Phật) Malawi, Lesotho và Swaziland châu Phi, chi nhánh tổ chức Từ thiện Phật giáo ACC trân trọng kính gửi thông điệp chúc mừng tới Đại lễ quốc gia Việt Nam đầy màu sắc và thành công.

 A Di Đà Phật! Trân trọng kính chào hoan hỷ!

Thay mặt người dân Cộng hòa Malawi có biệt danh “Trái tim ấm áp của châu Phi”, tôi vinh dự được gửi lời tri ân sâu sắc đến nhân dân và chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc lần thứ 16

, PL. 2563-DL. 2019.

Trước sự quan tâm của hơn 550 trẻ em dưới sự chăm sóc của Trung tâm Từ thiện xã hội Amitofo Care Center – ACC (A Di Đà Phật) đã sinh hoạt như một Trường học và Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi ở Malawi, Lesotho và Swaziland châu Phi, chi nhánh tổ chức Từ thiện Phật giáo Quốc tế (trại trẻ mồ côi), ACC trân trọng kính gửi thông điệp chúc mừng tới Đại lễ Phật đản của quốc gia Việt Nam đầy màu sắc và thành công.

Pháp sư Huệ Lễ và các trẻ em mồ côi châu Phi gửi thông điệp chúc mừng Vesak Liên Hiệp Quốc 2019 tại Việt Nam

Pháp sư Huệ Lễ và các trẻ em mồ côi châu Phi gửi thông điệp chúc mừng Vesak Liên Hiệp Quốc 2019 tại Việt Nam

Hàng trăm trẻ mồ côi rất dễ bị tổn thương, đã tìm thấy một tương lai sáng sủa hơn thông qua Trung tâm từ thiện A Di Đà Phật (Amitofo Care Centers). Trung tâm này do Pháp sư Huệ Lễ (vị tăng sĩ Phật giáo Đài Loan) sáng lập, đây cũng là ngôi nhà dành cho các trẻ em mồ côi dễ bị tổn thương từ một số quốc gia Nam Phi. Với mục đích làm giảm bớt hoàn cảnh tuyệt vọng của những đứa trẻ đáng yêu quý, và ít được hưởng đặc quyền của Châu Phi. Trẻ em được hỗ trợ chủ yếu là những người mong muốn tốt từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á và nhiều quốc gia khác. ACC xây dựng các Trung tâm chăm sóc tại Châu Phi để cung cấp nhu yếu phẩm, chăm sóc và giáo dục trẻ em kém may mắn.

Thành công các công việc từ thiện xã hội được thực hiện ở Châu Phi thông qua ACC không thể dễ thành công và không thành công nếu không có cộng đồng Phật giáo, do đó một lần nữa nhận được thông điệp chúc mừng của chúng tôi đến Phật giáo Việt Nam, một đại diện của cộng đồng Phật giáo mà chúng tôi luôn tin tưởng vào quý vị các hình thức có thể đến với chúng tôi ở Malawi thông qua Trung tâm từ thiện A Di Đà Phật (Amitofo Care Centers).

Thứ ba, ngày 9 tháng 4 năm 2019

Pháp sư Huệ Lễ,

Sáng lập và Giám đốc Trung tâm từ thiện A Di Đà Phật (Amitofo Care Centers)

>>Thông điệp Vesak PL 2563 của Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Phật học Nalanda Brazil

Phật Giáo
Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

HomeAZ 01/06/2020, 23:05

Phòng thờ trong truyền thống gia đình người Việt là nơi dùng để thờ cúng những người quá cố hoặc thờ Phật. Việc lựa chọn màu sơn cho phòng thờ Phật rất quan trọng vì đây là nơi trang nghiêm và rất linh thiêng. Hãy tham khảo ngay những màu sơn đẹp và hợp phong thủy cho phòng thờ Phật ngay dưới đây nhé!

Các liệu pháp thực hành tâm linh khi mang thai

VESAK 2019 12:30 02/06/2020

Những phụ nữ vừa với vai trò là mẹ, vừa là một cư sĩ tại gia, thấy được những giáo lý cũng như những sự nhiệm màu của Phật pháp đối với con người thì nên ứng dụng thêm cách giáo dục thai nhi theo quan điểm Phật giáo để đem lại lợi lạc cho bản thân và cả con cái về sau.

Người hiểu đạo chớ nên xem bói

VESAK 2019 08:29 02/06/2020

“Đức năng thắng số”, một người chỉ làm chuyện tốt, không làm điều xấu sẽ có thể chuyển biến nhân quả. Nhân quả chuyển biến, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên và gia đình sẽ an định. Có nhiều đôi vợ chồng ăn ở không hài hòa dẫn đến ly hôn, người đó lại đi xem bói.

Cùng nghiệp thì kết duyên với nhau

VESAK 2019 06:28 02/06/2020

Trong đời sống thường nhật, những người cùng ý tưởng, chung sở thích thì hay kết duyên tụ lại với nhau. Vì “đồng hội, đồng thuyền” nên có vô số hội nhóm được kết tụ để cùng nhau thừa hưởng cộng nghiệp của chính mình.

Điều kiện tiên quyết của người xuất gia

VESAK 2019 05:43 02/06/2020

Một người xuất gia chân chính cần hiểu rõ sự quan trọng của một cuộc sống có kỷ cương, phép tắc, giới luật. Nếu không có kỷ luật trong đời sống tu hành, chúng ta khó khắc phục được dục vọng phiền não. Bởi vì, vọng tưởng ý dục như con trâu điên, có thể dụ dỗ, lôi kéo ta vào đường ma lối quỷ.

Từ điển Phật học